Sao nữ Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Nhật: Angelababy vô địch, Địch Lệ Nhiệt Ba đi đâu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bảng xếp hạng mỹ nhân C-Biz xinh đẹp nhất theo đánh giá của khán giả Nhật có rất nhiều cái tên khiến khán giả phải tranh cãi, cho thấy tiêu chuẩn về cái đẹp của mỗi nước lại khác nhau.

Lâu nay, netizen mỗi khi kể tên những sao nữ C-Biz đẹp nhất đều nhắc đến Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch rồi Angelababy, Lưu Diệc Phi… Vậy theo đánh giá của khán giả Nhật thì sao, mỹ nhân Hoa ngữ nào mới sở hữu nhan sắc hớp hồn nhất?

Sao nữ Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Nhật: Angelababy vô địch, Địch Lệ Nhiệt Ba đi đâu? ảnh 1

Hóa ra Angelababy mới là đệ nhất mỹ nữ C-Biz trong mắt J-net, được người Nhật đánh giá cực cao về nhan sắc. Cho dù C-net vẫn luôn có những chủ đề tranh cãi rằng Angelababy đã đụng dao kéo, lạm dụng photoshop mới có được những bức hình nuột nà thì người Nhật tin rằng Angelababy sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo.

Sao nữ Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Nhật: Angelababy vô địch, Địch Lệ Nhiệt Ba đi đâu? ảnh 2

Dù Angelababy cười tươi hay biểu cảm lạnh lùng, dù nhìn thẳng hay nhìn nghiêng thì cô đều tỏa sáng với nhan sắc vạn người mê, giống như những gì văn mẫu hay miêu tả là “đẹp nghiêng nước nghiêng thành”.

Sao nữ Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Nhật: Angelababy vô địch, Địch Lệ Nhiệt Ba đi đâu? ảnh 3

Dương Mịch xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng này và khán giả Nhật khen Dương Mịch đúng là một mỹ nhân Trung Quốc đích thực. Cô sở hữu vẻ đẹp đặc trưng nhất của con gái nước này. Đôi mắt to, sống mũi cao với chóp mũi nhỏ nhắn, làn da trắng mịn và cử chỉ tao nhã chính là những bảo bối làm nên sức hút của Dương Mịch.

Sao nữ Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Nhật: Angelababy vô địch, Địch Lệ Nhiệt Ba đi đâu? ảnh 4

Chương Tử Di tuy đã qua tuổi 40, ngoại hình bắt đầu lão hóa không còn rực rỡ như thế hệ đàn em nhưng vẫn được netizen Nhật khen ngợi. Chương Tử Di không chỉ có nét đẹp đậm chất phương Đông mà còn có thần thái kiêu sa của một ngôi sao quốc tế.

Sao nữ Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Nhật: Angelababy vô địch, Địch Lệ Nhiệt Ba đi đâu? ảnh 5

Phạm Băng Băng dù có thất sủng vài năm nay, dần bị C-net lãng quên nhưng J-net vẫn nhớ đến và hết lời khen ngợi. Trong vài lần hiếm hoi xuất hiện sau bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng vẫn tỏa sáng với diện mạo xinh đẹp, làn da trắng như sứ và khí chất sang chảnh.

Sao nữ Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Nhật: Angelababy vô địch, Địch Lệ Nhiệt Ba đi đâu? ảnh 6

Bất ngờ lớn nhất có là siêu mẫu Lâm Chí Linh tuy đã 47 tuổi mà vẫn được khán giả Nhật đưa vào bảng xếp hạng này. Trong khi đó Triệu Lệ Dĩnh hay Địch Lệ Nhiệt Ba lại vắng mặt trong khảo sát này, cho thấy tiêu chuẩn về cái đẹp giữa các quốc gia châu Á vẫn có nhiều sự khác biệt.

Sao nữ Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Nhật: Angelababy vô địch, Địch Lệ Nhiệt Ba đi đâu? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm