Sao phim “Chạng Vạng” Anna Kendrick phàn nàn quá trình quay phim “như đi đày“

HHT - “Tôi chỉ nhớ tôi vừa lạnh, vừa khổ sở đủ đường,” Anna Kendrick trả lời phỏng vấn tạp chí Vanity Fair.

Hóa ra cô nàng Anna Kendrick chẳng buồn nhìn lại quá khứ khi quay loạt phim Twilight đình đám, lại còn bảo rằng vai diễn của cô trong loạt phim này “đúng là thảm họa”.

Sao phim “Chạng Vạng” Anna Kendrick phàn nàn quá trình quay phim “như đi đày“ ảnh 1 Anna Kendrick được biết đến nhiều nhất trong loạt phim "Pitch Perfect". Nguồn: The Indian Express

Bạn có quên cũng chẳng sao, nhưng đúng là Anna Kendrick từng góp mặt trong cả 4 phần phim đầu tiên của The Twilight Saga trong vai Jessica Stanley - một cô bạn của nữ chính Bella Swan. Đã qua gần 10 năm kể từ khi phần phim cuối cùng được ra mắt, nhưng giờ đây cô nàng mới tiết lộ lý do tham gia loạt phim, kèm theo đó là một vài trải nghiệm chẳng-đáng-để-nhớ.

Khi nhìn lại sự nghiệp diễn xuất của mình, Anna đã kể lại cho tạp chí Vanity Fair rằng buổi thử vai của cô cho bộ phim Twilight "giống như bị đấm vào mặt”. “Tôi chỉ nghĩ, thôi thì cứ cố diễn cho hay nhất có thể rồi thể nào giám đốc casting cũng sẽ gọi lại và giao cho một vai nào đó khác,” cô thật thà thú nhận.

Sao phim “Chạng Vạng” Anna Kendrick phàn nàn quá trình quay phim “như đi đày“ ảnh 2 Vai diễn Jessica Stanley không thể nào nhạt nhòa hơn trong "Twilight" - Nguồn: Entertainment Weekly

Và sau khi nhận được “tin dữ” là phải đóng vai Jessica, ngôi sao Pitch Perfect đã phải cam chịu đi quay ở cảng biển Oregon.

“Tôi chỉ nhớ tôi vừa lạnh vừa khổ sở đủ đường. Đôi Converse của tôi thì ướt sũng từ trong ra ngoài và tôi thì kiểu ‘Mọi người biết không, đây thực sự là một nhóm tuyệt vời, chúng ta có thể là bạn trong hoàn cảnh khác, chứ giờ thì em muốn giết mọi người quá đi,’” cô hài hước kể lại.

“Nó giống như bạn vừa trải qua một sự kiện thảm họa nào đó, như bị đi đày chẳng hạn, và rồi lại phải gắn bó với nó cả đời vậy,” Anna nói đùa khi so sánh quá trình quay phim của mình với việc “bị đi đày”.

Sao phim “Chạng Vạng” Anna Kendrick phàn nàn quá trình quay phim “như đi đày“ ảnh 3 Anna Kendrick
Phần truyện Twilight tiếp theo của Stephenie Meyer sắp được ra mắt. Nhiều khán giả hy vọng truyện sẽ không được chuyển thể thành phim.
Theo Digital Spy
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.