Sao phim "Zack and Cody" cưới cựu thiên thần Victoria's Secret sau 5 năm hẹn hò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dylan Sprouse vừa kết hôn với bạn gái - "thiên thần nội y" đình đám Barbara Palvin - sau 5 năm hẹn hò. Cả hai tổ chức đám cưới tại Hungary, quê nhà cô dâu.

Trong loạt ảnh đám cưới, cựu thiên thần Victoria's Secret bước vào lễ đường trong bộ váy cưới kiểu corset vô cùng xinh đẹp. Trong khi đó, Dylan Sprouse diện suit đen truyền thông, điểm thêm một bông hoa và ngôi sao trên ngực trái. Cậu em trai sinh đôi Cole Sprouse và bạn gái Ari Fournier cũng chia sẻ những hình ảnh về chuyến thăm Hungary để dự đám cưới anh trai.

Sao phim "Zack and Cody" cưới cựu thiên thần Victoria's Secret sau 5 năm hẹn hò ảnh 1

Cặp đôi rạng rỡ tiến vào lễ đường.

Dylan Sprouse và Barbara Palvin đính hôn vào tháng 6/2023 nhưng vẫn chưa xác nhận việc chính thức "về chung một nhà". Trước đó, cựu ngôi sao Disney cầu hôn bạn gái siêu mẫu vào tháng 9/2022.

Sao phim "Zack and Cody" cưới cựu thiên thần Victoria's Secret sau 5 năm hẹn hò ảnh 2

Cô dâu Barbara Palvin vô cùng xinh đẹp.

Chia sẻ với tạp chí V về kế hoạch tổ chức đám cưới, Barbara Palvin tiết lộ rằng cô "thực sự không quá bận tâm về việc kết hôn". "Một người đàn ông có thời gian để chuẩn bị cho lời cầu hôn. Từ khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò, tôi đã biết rằng tôi muốn kết hôn với anh ấy", cô nói.

Chuyện tình của Dylan Sprouse và Barbara Palvin bắt đầu từ năm 2018. Đến tháng 9/2018, họ chính thức công khai mối quan hệ trên Instagram. Cả hai sánh vai bên nhau xuất hiện tại Tuần lễ thời trang New York năm 2018.

Sao phim "Zack and Cody" cưới cựu thiên thần Victoria's Secret sau 5 năm hẹn hò ảnh 3

Dylan Sprouse và Barbara Palvin được xem là cặp đôi trai tài - gái sắc.

Dylan Sprouse nổi tiếng toàn cầu khi cùng em trai mình - Cole Sprouse đóng vai chính trong series The Suite Life of Zack & Cody. Từ đó anh vẫn chăm chỉ nhận kịch bản phim nhưng đến giờ vẫn chưa có tác phẩm nào thực sự nổi bật.

Barbara Palvin là chân dài đắt giá làng mẫu khi xuất hiện trên bìa tạp chí thể thao Sports Illustrated ở độ tuổi 23. Năm 2019, cô trở thành thiên thần Victoria's Secret. Nhờ gương mặt đẹp như tượng tạc, bà xã của Dylan Sprouse được Armani Beauty mời làm đại sứ.

Sao phim "Zack and Cody" cưới cựu thiên thần Victoria's Secret sau 5 năm hẹn hò ảnh 4

Cặp đôi khá tín tiếng về đời sống riêng tư.

Sao phim "Zack and Cody" cưới cựu thiên thần Victoria's Secret sau 5 năm hẹn hò ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm