Sao Việt 24H: Các nghệ sĩ cùng hòa ca “Việt Nam tử tế”, Jack lập kỷ lục mới với “Sóng Gió”

HHT - Bản tin Sao Việt 24H hôm nay sẽ gửi đến bạn đọc nhiều thông tin thú vị xoay quanh V-Pop. Sau khoảng thời gian cách ly xã hội, đường đua âm nhạc đã bắt đầu rộn ràng trở lại rồi nhé!  
Theo đó, Việt Nam tử tế là dự án cộng đồng được thực hiện với mong muốn góp phần lan tỏa những điều tử tế, những phẩm chất quý giá của người dân Việt Nam đến bạn bè thế giới. Bài hát có sự góp giọng của: A2 Lam Trường, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Erik và Karik. 

Các ca sĩ đã bị thuyết phục ngay khi nghe bản demo của Việt Nam tử tế. Giai điệu của bài hát vừa hiện đại, vừa bắt tai, lại vừa mang tính dân tộc. Việt Nam tử tế do nhóm DTAP sáng tác và sản xuất. Tuy là những gương mặt rất trẻ nhưng họ đã gặt hái được nhiều thành công cũng được đánh giá cao về mặt chuyên môn, đặc biệt là qua album Hoàng - Hoàng Thùy Linh.

Sao Việt 24H: Các nghệ sĩ cùng hòa ca “Việt Nam tử tế”, Jack lập kỷ lục mới với “Sóng Gió” ảnh 1 Nữ ca sĩ Tóc Tiên
Sao Việt 24H: Các nghệ sĩ cùng hòa ca “Việt Nam tử tế”, Jack lập kỷ lục mới với “Sóng Gió” ảnh 2 Nam ca sĩ Lam Trường
Sao Việt 24H: Các nghệ sĩ cùng hòa ca “Việt Nam tử tế”, Jack lập kỷ lục mới với “Sóng Gió” ảnh 3

Nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh

MV Việt Nam Tử Tế được chỉ đạo bởi đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, lấy ý tưởng từ câu chuyện có thật. Trong MV, diễn viên Quốc Trường vào vai một biên tập viên của chương trình radio Quà tặng âm nhạc, làm cầu nối để chuyển tải những tình cảm, những chia sẻ của các thính giả. Trong khi đó, diễn viên Trần Nghĩa vào vai một thính giả thân thuộc, gửi món quà tinh thần là ca khúc Việt Nam tử tế đến cho mẹ (NSND Kim Xuân) khi thấy mẹ ngày đêm may nón chống bắn giọt để tặng những người gặp khó khăn trong đợt dịch COVID-19. Ngoài câu chuyện đó, rất nhiều câu chuyện tử tế khác của người dân Việt Nam cũng được thể hiện trong MV đầy xúc động này.

 
MV "Việt Nam Tử Tế"
"Anh chàng triệu view" Jack tiếp tục khiến fan "nở mũi" khi MV Sóng Gió kết hợp với K-ICM chính thức chạm mốc 300 triệu lượt xem. MV này chỉ được phát hành cách đây 9 tháng, chứng tỏ sức hút "khủng" của ca khúc đối với người nghe.
Sao Việt 24H: Các nghệ sĩ cùng hòa ca “Việt Nam tử tế”, Jack lập kỷ lục mới với “Sóng Gió” ảnh 4 Nam ca sĩ Jack
 
MV "Sóng Gió"

Sau khi công bố dự án Khi Con Là Mẹ dành riêng cho Ngày Của Mẹ, Đông Nhi tiếp tục hé lộ teaser và poster của MV khiến fan vô cùng háo hức. Trong đoạn teaser dài gần 40 giây, người xem phần nào đoán được câu chuyện sẽ được truyền tải của MV Khi Con Là Mẹ là hành trình Đông Nhi từ khi sinh ra đến lúc trưởng thành, kết hôn và làm mẹ lúc nào cũng có sự xuất hiện của mẹ bên cạnh. Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cũng tiết lộ MV được thực hiện tại chính tổ ấm của vợ chồng Nhi - Thắng. 

Sao Việt 24H: Các nghệ sĩ cùng hòa ca “Việt Nam tử tế”, Jack lập kỷ lục mới với “Sóng Gió” ảnh 5 Nữ ca sĩ Đông Nhi

Ngoài ra, điểm nhấn của đoạn teaser và bộ poster còn là hình ảnh Đông Nhi cùng diễn viên Ngân Quỳnh (vai mẹ Đông Nhi) rơi nước mắt, hứa hẹn mang đến những thước phim xúc động. Nhạc sĩ Khắc Hưng cũng khẳng định đây sẽ là một bản ballad rất đặc biệt, khác với những sáng tác trước đến nay vì anh viết với cảm xúc dành tặng cho mẹ của mình. Nam nhạc sĩ cũng cho biết anh hoàn toàn yên tâm khi giao đứa con tình thần này cho Đông Nhi vì anh biết nữ ca sĩ sẽ truyền tải trọn vẹn cảm xúc của ca khúc.

 
Teaser MV "Khi Con Là Mẹ" 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm