Sắp lên đường nhập ngũ, Seungri (BIG BANG) vẫn có thể bị cảnh sát điều tra

Sắp lên đường nhập ngũ, Seungri (BIG BANG) vẫn có thể bị cảnh sát điều tra
HHT - Nhiều nhân viên trong cơ sở kinh doanh của anh bị bắt giữ vì buôn bán và sử dụng chất cấm nên Seungri cũng bị nghi ngờ.

Suốt một tháng qua, cư dân mạng Hàn Quốc xôn xao khi cơ sở kinh doanh Burning Sun do Seungri góp vốn dính vào nhiều cáo buộc nghiêm trọng. Cảnh sát Seoul phát hiện ra một lượng chất kích thích lớn trong nhà một quản lý họ Cho. Cơ quan điều tra nghi ngờ Burning Sun thực chất là một cơ sở chuyên tàng trữ chất cấm và cung cấp cho khách hàng VIP. 

Sắp lên đường nhập ngũ, Seungri (BIG BANG) vẫn có thể bị cảnh sát điều tra ảnh 1

Seungri đã khẳng định mình không hay biết sự việc và đã rút khỏi vị trí Giám đốc điều hành. Anh cũng có kết quả âm tính với các chất gây nghiện. Tuy nhiên, một đại diện của cơ quan chức năng cho biết: "Chúng tôi đang xem xét mở một cuộc điều tra Seungri vì anh ấy vẫn giữ chức giám đốc điều hành của Burning Sun vào thời điểm đó".

Cư dân mạng rất đồng tình với quan điểm này: "Ngay cả khi Seungri không liên quan đến các hoạt động bất hợp pháp, anh ta vẫn nên bị điều tra như mọi quản lý khác. Nếu anh ta vô tội thì chẳng có gì phải sợ", "Có tội hay vô tội? Điều tra rồi sẽ rõ", "Không có lửa thì làm sao có khói? Seungri luôn dính vào rắc rối"...

Sắp lên đường nhập ngũ, Seungri (BIG BANG) vẫn có thể bị cảnh sát điều tra ảnh 2

Bên cạnh đó, Seungri vừa kết thúc chuỗi concert solo của mình và sẽ sớm lên đường nhập ngũ. YG không thông báo đơn vị mà Seungri đóng quân và ngày nhập ngũ chính thức để tránh sự chú ý quá mức từ truyền thông và người hâm mộ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.