Sát ngày trở lại, Kang Daniel (Wanna One) chẳng may vướng tin đồn hút thuốc lá

Sát ngày trở lại, Kang Daniel (Wanna One) chẳng may vướng tin đồn hút thuốc lá
HHT - Nhiều Wannables đang cho rằng đây chính là hành động của anti-fan nhằm khiến Kang Daniel và Wanna One gặp khó khăn khi trở lại.

Nhóm Wanna One đang chuẩn bị tung ra mini album mới. Và khi các chàng trai càng có nhiều hoạt động quảng bá cho sản phẩm mới, thì các tin đồn hay tin xấu cũng tăng lên theo.

Sát ngày trở lại, Kang Daniel (Wanna One) chẳng may vướng tin đồn hút thuốc lá ảnh 1

Mới đây, Kang Daniel chẳng may bị vướng vào tin đồn có sử dụng thuốc lá. Bằng chứng là một tấm ảnh chụp Kang Daniel đang bước xuống xe ô tô đã vô tình để hở mặt trong của chiếc áo khoác. Và ai cũng có thể nhìn thấy hai bao thuốc lá đựng ở túi trong của chiếc áo này.

Sát ngày trở lại, Kang Daniel (Wanna One) chẳng may vướng tin đồn hút thuốc lá ảnh 2

Nhiều anti-fan đã nhân cơ hội đó để chỉ trích Kang Daniel là sống không thật, không phải chàng trai ngoan hiền đáng yêu như mọi người vẫn nghĩ, rằng Kang Daniel vẫn âm thầm hút thuốc sau lưng khán giả. Dù chưa biết đúng sai thế nào thì tin đồn hút thuốc sẽ làm ảnh hưởng đến hình tượng của Kang Daniel.

Sát ngày trở lại, Kang Daniel (Wanna One) chẳng may vướng tin đồn hút thuốc lá ảnh 3

Rất may là các fan đã kịp tìm thấy bằng chứng minh oan cho Kang Daniel. Wannables tìm thấy tấm ảnh khác, trong đó người quản lý của nhóm Wanna One đang mặc chính chiếc áo này. Vì thế, nhiều khả năng Kang Daniel đã mượn tạm áo của anh quản lý để mặc tránh rét, nên hai bao thuốc cũng là của anh này mà thôi.

Sát ngày trở lại, Kang Daniel (Wanna One) chẳng may vướng tin đồn hút thuốc lá ảnh 4

Chắc hẳn Kang Daniel cũng chẳng biết về sự tồn tại của hai bao thuốc nên mới vô tư bước đi và mở rộng áo khoác như thế. Bởi nếu Kang Daniel là người cất hai bao thuốc vào bên trong áo khoác, chắc chắn sẽ chẳng bất cẩn khoe nó trước mặt các fan như vậy đâu.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.