Sau 1 tháng khóc lóc đòi giải nghệ, Thơ Nguyễn chính thức trở lại với tên "Thơ Ngáo Ngơ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ tưởng "sự nghiệp YouTuber" của Thơ Nguyễn sẽ dừng lại sau video tuyên bố giải nghệ. Ấy vậy mà, mới đây cô nàng khiến dân mạng xôn xao khi bất ngờ trở lại với tên gọi "Thơ Ngáo Ngơ" trong video mới.

Mới đây, trong video "tái xuất" trên YouTube, Thơ Nguyễn không giải thích vì sao đã tuyên bố giải nghệ nhưng vẫn ra mắt thêm video mới. Cộng đồng mạng cho rằng hành động tuyên bố giải nghệ trước đó của Thơ Nguyễn chỉ nhằm "câu kéo" lòng thương của khán giả.

Sau 1 tháng khóc lóc đòi giải nghệ, Thơ Nguyễn chính thức trở lại với tên "Thơ Ngáo Ngơ" ảnh 1

Trong video "tái xuất" đăng tải cách đây ít giờ, Thơ Nguyễn đã thực hiện một thử thách cùng Tiểu Bảo Bảo với nội dung "Giải mã bí ẩn đồng tiền với chị Thơ Nguyễn", nữ YouTuber sinh năm 1992 xuất hiện trong vai trò khách mời đặc biệt, cùng tên gọi khác là "Thơ Ngáo Ngơ" - theo cách mà Tiểu Bảo Bảo gọi.

Dưới video này, rất nhiều dân mạng để lại bình luận trái chiều. Một số fan thì tỏ ra vui mừng khi Thơ Nguyễn trở lại, số khác thì cho rằng Thơ Nguyễn không giữ lời hứa khi đã tuyên bố giải nghệ nhưng vẫn quay vlog, hơn nữa cũng không giải thích lý do rõ ràng tới khán giả.

Sau 1 tháng khóc lóc đòi giải nghệ, Thơ Nguyễn chính thức trở lại với tên "Thơ Ngáo Ngơ" ảnh 2

- Tuổi thơ của em quay trở lại rồi, mừng rớt nước mắt. Yêu chị lắm, mãi bên nhau chị nhé!

- Biết ngay là sẽ quay trở lại mà, mấy video trước rõ ràng là có động thái rục rịch rồi. Vậy mà video "comeback" này cũng chẳng có lời giải thích cụ thể.

- Chị làm ơn giữ lời hứa được không ạ? Đã bảo là "giải nghệ" cơ mà? Mấy nữa chắc lại bật tính năng kiếm tiền ý mà. Nói lời mà không giữ lấy lời.

Trước đó, Thơ Nguyễn khiến cộng đồng mạng nhất là các bậc phụ huynh phẫn nộ khi đăng video Tiktok với nội dung "xin vía học giỏi từ búp bê cho các em nhỏ". Dù cho được thực hiện với mục đích nào thì video này vẫn vấp phải tranh cãi gay gắt từ người xem. Nhiều người lo lắng con cái của mình sẽ có suy nghĩ lệch lạc sau khi xem video của Thơ Nguyễn.

Sau 1 tháng khóc lóc đòi giải nghệ, Thơ Nguyễn chính thức trở lại với tên "Thơ Ngáo Ngơ" ảnh 3

Làn sóng chỉ trích mạnh mẽ từ dư luận đã khiến cơ quan chức năng vào cuộc. Thơ Nguyễn bị phạt 7,5 triệu đồng vì hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin cổ súy mê tín dị đoan.

Sau 1 tháng khóc lóc đòi giải nghệ, Thơ Nguyễn chính thức trở lại với tên "Thơ Ngáo Ngơ" ảnh 4

Sau khi nhận mức phạt của cơ quan chức năng, Thơ Nguyễn đã gửi lời xin lỗi đến phụ huynh, cộng đồng mạng và đặc biệt là các em nhỏ vì hành vi không cân nhắc của mình. Đặc biệt, trong video cuối cùng, nữ YouTuber còn bật khóc và tuyên bố giải nghệ, cùng với đó cô còn bày tỏ mong muốn đừng ai chỉ trích mình nữa.

Sau 1 tháng khóc lóc đòi giải nghệ, Thơ Nguyễn chính thức trở lại với tên "Thơ Ngáo Ngơ" ảnh 8
Theo Kênh YouTube Thơ Nguyễn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm