Sau 2 năm, bộ đôi VIXX LR đã trở lại trong niềm vui khôn xiết của Starlight

Sau 2 năm, bộ đôi VIXX LR đã trở lại trong niềm vui khôn xiết của Starlight
HHT - Hôm nay (28/8), hai anh chàng Leo và Ravi của VIXX LR đã chính thức "thả xích" MV siêu cool cho ca khúc chủ đề "Whisper".

Whisper là ca khúc chủ đề thuộc mini album thứ hai cùng tên Whisper của VIXX LR, được chính thức phát hành ngày hôm nay (28/8). Ca khúc được sáng tác bởi RaviYuth. Ravi cũng chính là người viết lời cho Whisper.

MV Whisper thu hút khán giả với việc sử dụng hai sắc màu đối lập xanh - đỏ xuyên suốt các chi tiết của MV, nhằm làm nổi bật chủ đề "lạnh lùng và đam mê". MV này một lần nữa được đạo diễn bởi Hwang Su Ae, cũng là người đã làm việc cùng VIXX LR trong mini album đầu tiên Beautiful Liar.

Sau 2 năm, bộ đôi VIXX LR đã trở lại trong niềm vui khôn xiết của Starlight ảnh 1

Về âm nhạc, Whisper là một ca khúc thuộc thể loại Hip-Hop với giai điệu khi dồn dập khi da diết đầy cuốn hút. Giọng hát ngọt ngào, giàu cảm xúc của Leo rất hòa hợp với giọng rap mạnh mẽ của Ravi

Sau 2 năm, bộ đôi VIXX LR đã trở lại trong niềm vui khôn xiết của Starlight ảnh 2

VIXX LR là nhóm nhỏ chính thức duy nhất tính đến hiện tại của VIXX. Thành viên của VIXX LR gồm Leo (main vocal của VIXX) và Ravi (main rapper của VIXX).

Sau 2 năm, bộ đôi VIXX LR đã trở lại trong niềm vui khôn xiết của Starlight ảnh 3

Bộ đôi ra mắt khán giả lần đầu tiên với tư cách VIXX LR vào ngày 17/8/2015 bằng mini album đầu tay Beautiful Liar. Ca khúc chủ đề cùng tên Beautiful Liar cũng để lại ấn tượng tốt với khán giả. 

Sau 2 năm, bộ đôi VIXX LR đã trở lại trong niềm vui khôn xiết của Starlight ảnh 4

Dù có màn ra mắt thành công nhưng suốt 2 năm qua, VIXX LR không hề comeback lần nào. Vì thế, các Starlight rất vui mừng khi nghe tin bộ đôi sẽ trở lại vào tháng 8/2017. Sau 2 năm, VIXX LR vẫn lợi hại như xưa khi cả 5 ca khúc thuộc mini album Whisper đều có sự đóng góp rất lớn của LeoRavi với vai trò người viết lời và nhạc sĩ sáng tác.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm