Sau 3 năm, đạo diễn "Your Name" Shinkai Makoto đã sẵn sàng cho phim hoạt hình tiếp theo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đạo diễn Shinkai Makoto đã tiết lộ bộ phim tiếp theo của mình, hứa hẹn sẽ chinh phục khán giả như đã làm với “Your Name”, “Khu Vườn Ngôn Từ”, “Đứa Con Của Thời Tiết”…

Mới đây, đạo diễn Shinkai Makoto đã mang đến cho những người yêu mến mình cái nhìn sơ lược về bộ phim hoạt hình mới nhất ông thực hiện, mang tên Suzume no Tojimari (tạm dịch: Suzume và Cánh Cửa Đóng Lại).

Shinkai Makoto là người viết kịch bản và đạo diễn của các bộ phim hoạt hình được khán giả yêu thích và nhận được lời khen của giới phê bình như Your Name, Đứa Con Của Thời Tiết

Sau 3 năm, đạo diễn "Your Name" Shinkai Makoto đã sẵn sàng cho phim hoạt hình tiếp theo ảnh 1

Your Name bùng nổ không chỉ ở Nhật Bản mà còn toàn châu Á.

Sau 3 năm, đạo diễn "Your Name" Shinkai Makoto đã sẵn sàng cho phim hoạt hình tiếp theo ảnh 2

Đứa Con Của Thời Tiết đã ra mắt từ 3 năm trước.

Bộ phim hoạt hình gần nhất của Shinkai Makoto, Đứa Con Của Thời Tiết, đã ra mắt từ 3 năm trước, vì thế khán giả rất tò mò về tác phẩm tiếp theo của ông. Suzume no Tojimari là câu chuyện của cô gái 17 tuổi, tên Suzume, sống ở Kyushu.

Một ngày nọ, Suzume gặp gỡ một chàng trai trẻ, người đang đi tìm một cánh cửa. Cả hai đã tìm thấy một cánh cửa bí ẩn trong một tòa nhà bỏ hoang, Suzume đã mở nó ra. Sau đó, những cánh cửa tương tự bắt đầu xuất hiện trên khắp Nhật Bản, những thảm họa từ thế giới bên kia cánh cửa bắt đầu tràn ra. Suzume phải bắt đầu đóng tất cả các cánh cửa bí ẩn này lại.

Sau 3 năm, đạo diễn "Your Name" Shinkai Makoto đã sẵn sàng cho phim hoạt hình tiếp theo ảnh 3

Phim mới sẽ ra mắt mùa Thu năm 2022.

Shinkai Makoto đã tự mô tả bộ phim mới của mình rằng nó là “một câu chuyện phiêu lưu hiện đại”. Và thông qua nhân vật Suzume, Shinkai Makoto muốn mang đến một câu chuyện về sự trưởng thành. Đạo diễn Your Name nói về hành động “đóng cửa” có thể ám chỉ về việc hoàn thiện một điều gì đó.

Ngoài Shinkai Makoto viết kịch bản, sản xuất và đạo diễn, một số thành viên của nhóm sáng tạo Your Name Đứa Con Của Thời Tiết cũng trở lại hỗ trợ để hoàn thiện Suzume no Tojimari. Điều này hứa hẹn những thước phim đẹp hư ảo và cốt truyện mơ mộng đậm sắc thương hiệu Shinkai Makoto sẽ tiếp tục cuốn hút khán giả như đã làm ở các phim trước.

Suzume no Tojimari dự kiến sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào mùa Thu sang năm, 2022.

Sau 3 năm, đạo diễn "Your Name" Shinkai Makoto đã sẵn sàng cho phim hoạt hình tiếp theo ảnh 7
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm