Sau 3 tháng chia tay, Huỳnh Anh tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại với mẹ Quang Hải

HHT - Chuyện tình của Quang Hải - Huỳnh Anh có thể nói là một trong những câu chuyện được cư dân mạng theo dõi sát sao nhất. Mặc dù cặp đôi đã chia tay, thế nhưng xem chừng duyên nợ của họ còn chưa chấm dứt.

Vừa qua, sau khi xác nhận chia tay, Quang Hải đã có những động thái bất ngờ khi bỏ theo dõi rồi tiếp tục theo dõi, sau đó lại bỏ theo dõi Huỳnh Anh trên Instagram. Về phía Huỳnh Anh, trong khoảng thời gian vướng phải lùm xùm vừa qua, cô nàng đã im hơi lặng tiếng hơn hẳn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, gần đây, mọi chuyện đã dần lắng xuống, có thể thấy cô đã chăm chỉ hoạt động trở lại.

Sau 3 tháng chia tay, Huỳnh Anh tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại với mẹ Quang Hải ảnh 1

Không chỉ cập nhật về đời sống cá nhân, mới đây, Huỳnh Anh còn đăng tải lên story của mình đoạn tin nhắn với mẹ của bạn trai cũ. Đọc qua những tin nhắn thân thiết, quan tâm từ đôi bên, có thể khẳng định mối quan hệ của Huỳnh Anh với mẹ Quang Hải khá thân thiết và tốt đẹp. Thậm chí, mẹ Quang Hải còn khẳng định "Nhà bác lúc nào cũng yêu quý con" và gọi Huỳnh Anh là "con gái".

Sau 3 tháng chia tay, Huỳnh Anh tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại với mẹ Quang Hải ảnh 2
Sau 3 tháng chia tay, Huỳnh Anh tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại với mẹ Quang Hải ảnh 3 Huỳnh Anh chia sẻ tin nhắn giữa cô nàng và mẹ của bạn trai cũ.
Sau 3 tháng chia tay, Huỳnh Anh tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại với mẹ Quang Hải ảnh 4 Mối quan hệ giữa Huỳnh Anh và mẹ Quang Hải dường như vẫn rất tốt đẹp.

Trước những tin nhắn giữa Huỳnh Anh và mẹ Quang Hải do chính tay cô đăng tải này, mặc dù có một số dân mạng đoán rằng cả hai đã "gương vỡ lại lành", thế nhưng một số dân mạng khác lại có chung quan điểm đó là dù có ra sao đi chăng nữa, cặp đôi này sẽ không có khả năng tái hợp bởi họ đã quá ngán ngẩm với câu chuyện rắc rối "sớm nắng, chiều mưa" của cặp đôi này.

Sau 3 tháng chia tay, Huỳnh Anh tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại với mẹ Quang Hải ảnh 7
Theo Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.