Sau 3 tháng chia tay, Huỳnh Anh tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại với mẹ Quang Hải

HHT - Chuyện tình của Quang Hải - Huỳnh Anh có thể nói là một trong những câu chuyện được cư dân mạng theo dõi sát sao nhất. Mặc dù cặp đôi đã chia tay, thế nhưng xem chừng duyên nợ của họ còn chưa chấm dứt.

Vừa qua, sau khi xác nhận chia tay, Quang Hải đã có những động thái bất ngờ khi bỏ theo dõi rồi tiếp tục theo dõi, sau đó lại bỏ theo dõi Huỳnh Anh trên Instagram. Về phía Huỳnh Anh, trong khoảng thời gian vướng phải lùm xùm vừa qua, cô nàng đã im hơi lặng tiếng hơn hẳn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, gần đây, mọi chuyện đã dần lắng xuống, có thể thấy cô đã chăm chỉ hoạt động trở lại.

Sau 3 tháng chia tay, Huỳnh Anh tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại với mẹ Quang Hải ảnh 1

Không chỉ cập nhật về đời sống cá nhân, mới đây, Huỳnh Anh còn đăng tải lên story của mình đoạn tin nhắn với mẹ của bạn trai cũ. Đọc qua những tin nhắn thân thiết, quan tâm từ đôi bên, có thể khẳng định mối quan hệ của Huỳnh Anh với mẹ Quang Hải khá thân thiết và tốt đẹp. Thậm chí, mẹ Quang Hải còn khẳng định "Nhà bác lúc nào cũng yêu quý con" và gọi Huỳnh Anh là "con gái".

Sau 3 tháng chia tay, Huỳnh Anh tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại với mẹ Quang Hải ảnh 2
Sau 3 tháng chia tay, Huỳnh Anh tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại với mẹ Quang Hải ảnh 3 Huỳnh Anh chia sẻ tin nhắn giữa cô nàng và mẹ của bạn trai cũ.
Sau 3 tháng chia tay, Huỳnh Anh tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại với mẹ Quang Hải ảnh 4 Mối quan hệ giữa Huỳnh Anh và mẹ Quang Hải dường như vẫn rất tốt đẹp.

Trước những tin nhắn giữa Huỳnh Anh và mẹ Quang Hải do chính tay cô đăng tải này, mặc dù có một số dân mạng đoán rằng cả hai đã "gương vỡ lại lành", thế nhưng một số dân mạng khác lại có chung quan điểm đó là dù có ra sao đi chăng nữa, cặp đôi này sẽ không có khả năng tái hợp bởi họ đã quá ngán ngẩm với câu chuyện rắc rối "sớm nắng, chiều mưa" của cặp đôi này.

Sau 3 tháng chia tay, Huỳnh Anh tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại với mẹ Quang Hải ảnh 7
Theo Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.