Sau 3 tháng chia tay, Huỳnh Anh tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại với mẹ Quang Hải

HHT - Chuyện tình của Quang Hải - Huỳnh Anh có thể nói là một trong những câu chuyện được cư dân mạng theo dõi sát sao nhất. Mặc dù cặp đôi đã chia tay, thế nhưng xem chừng duyên nợ của họ còn chưa chấm dứt.

Vừa qua, sau khi xác nhận chia tay, Quang Hải đã có những động thái bất ngờ khi bỏ theo dõi rồi tiếp tục theo dõi, sau đó lại bỏ theo dõi Huỳnh Anh trên Instagram. Về phía Huỳnh Anh, trong khoảng thời gian vướng phải lùm xùm vừa qua, cô nàng đã im hơi lặng tiếng hơn hẳn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, gần đây, mọi chuyện đã dần lắng xuống, có thể thấy cô đã chăm chỉ hoạt động trở lại.

Sau 3 tháng chia tay, Huỳnh Anh tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại với mẹ Quang Hải ảnh 1

Không chỉ cập nhật về đời sống cá nhân, mới đây, Huỳnh Anh còn đăng tải lên story của mình đoạn tin nhắn với mẹ của bạn trai cũ. Đọc qua những tin nhắn thân thiết, quan tâm từ đôi bên, có thể khẳng định mối quan hệ của Huỳnh Anh với mẹ Quang Hải khá thân thiết và tốt đẹp. Thậm chí, mẹ Quang Hải còn khẳng định "Nhà bác lúc nào cũng yêu quý con" và gọi Huỳnh Anh là "con gái".

Sau 3 tháng chia tay, Huỳnh Anh tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại với mẹ Quang Hải ảnh 2
Sau 3 tháng chia tay, Huỳnh Anh tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại với mẹ Quang Hải ảnh 3 Huỳnh Anh chia sẻ tin nhắn giữa cô nàng và mẹ của bạn trai cũ.
Sau 3 tháng chia tay, Huỳnh Anh tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại với mẹ Quang Hải ảnh 4 Mối quan hệ giữa Huỳnh Anh và mẹ Quang Hải dường như vẫn rất tốt đẹp.

Trước những tin nhắn giữa Huỳnh Anh và mẹ Quang Hải do chính tay cô đăng tải này, mặc dù có một số dân mạng đoán rằng cả hai đã "gương vỡ lại lành", thế nhưng một số dân mạng khác lại có chung quan điểm đó là dù có ra sao đi chăng nữa, cặp đôi này sẽ không có khả năng tái hợp bởi họ đã quá ngán ngẩm với câu chuyện rắc rối "sớm nắng, chiều mưa" của cặp đôi này.

Sau 3 tháng chia tay, Huỳnh Anh tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại với mẹ Quang Hải ảnh 7
Theo Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm