Sau 3 tháng chia tay, Huỳnh Anh tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại với mẹ Quang Hải

HHT - Chuyện tình của Quang Hải - Huỳnh Anh có thể nói là một trong những câu chuyện được cư dân mạng theo dõi sát sao nhất. Mặc dù cặp đôi đã chia tay, thế nhưng xem chừng duyên nợ của họ còn chưa chấm dứt.

Vừa qua, sau khi xác nhận chia tay, Quang Hải đã có những động thái bất ngờ khi bỏ theo dõi rồi tiếp tục theo dõi, sau đó lại bỏ theo dõi Huỳnh Anh trên Instagram. Về phía Huỳnh Anh, trong khoảng thời gian vướng phải lùm xùm vừa qua, cô nàng đã im hơi lặng tiếng hơn hẳn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, gần đây, mọi chuyện đã dần lắng xuống, có thể thấy cô đã chăm chỉ hoạt động trở lại.

Sau 3 tháng chia tay, Huỳnh Anh tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại với mẹ Quang Hải ảnh 1

Không chỉ cập nhật về đời sống cá nhân, mới đây, Huỳnh Anh còn đăng tải lên story của mình đoạn tin nhắn với mẹ của bạn trai cũ. Đọc qua những tin nhắn thân thiết, quan tâm từ đôi bên, có thể khẳng định mối quan hệ của Huỳnh Anh với mẹ Quang Hải khá thân thiết và tốt đẹp. Thậm chí, mẹ Quang Hải còn khẳng định "Nhà bác lúc nào cũng yêu quý con" và gọi Huỳnh Anh là "con gái".

Sau 3 tháng chia tay, Huỳnh Anh tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại với mẹ Quang Hải ảnh 2
Sau 3 tháng chia tay, Huỳnh Anh tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại với mẹ Quang Hải ảnh 3 Huỳnh Anh chia sẻ tin nhắn giữa cô nàng và mẹ của bạn trai cũ.
Sau 3 tháng chia tay, Huỳnh Anh tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại với mẹ Quang Hải ảnh 4 Mối quan hệ giữa Huỳnh Anh và mẹ Quang Hải dường như vẫn rất tốt đẹp.

Trước những tin nhắn giữa Huỳnh Anh và mẹ Quang Hải do chính tay cô đăng tải này, mặc dù có một số dân mạng đoán rằng cả hai đã "gương vỡ lại lành", thế nhưng một số dân mạng khác lại có chung quan điểm đó là dù có ra sao đi chăng nữa, cặp đôi này sẽ không có khả năng tái hợp bởi họ đã quá ngán ngẩm với câu chuyện rắc rối "sớm nắng, chiều mưa" của cặp đôi này.

Sau 3 tháng chia tay, Huỳnh Anh tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại với mẹ Quang Hải ảnh 7
Theo Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.