Sau 4 ngày nhập viện, T.O.P (BIG BANG) đã hoàn toàn tỉnh táo, lần đầu xuất hiện trước truyền thông

Sau 4 ngày nhập viện, T.O.P (BIG BANG) đã hoàn toàn tỉnh táo, lần đầu xuất hiện trước truyền thông
HHT - Mới đây, T.O.P đã được di chuyển bằng xe lăn để rời đến bệnh viện mới, tiếp tục nhận điều trị ở phòng bệnh thường.

Vào sáng nay, báo chí Hàn Quốc đăng tin T.O.P đã hoàn toàn lấy lại được ý thức và thậm chí còn có thể bắt đầu đi lại. Nhiều người đã nhìn thấy anh tập đi trong phòng chăm sóc đặc biệt. Hôm nay T.O.P sẽ xuất viện từ bệnh viện Mokdong và di chuyển sang bệnh viện khác, nơi anh tiếp tục nhận điều trị ở một phòng bệnh đơn bình thường. Thông tin về bệnh viện mới không được tiết lộ. Theo một số nguồn tin, lời duy nhất mà T.O.P phát biểu khi rời khỏi bệnh viện là: "Tôi xin lỗi".

Sau 4 ngày nhập viện, T.O.P (BIG BANG) đã hoàn toàn tỉnh táo, lần đầu xuất hiện trước truyền thông ảnh 1
Sau 4 ngày nhập viện, T.O.P (BIG BANG) đã hoàn toàn tỉnh táo, lần đầu xuất hiện trước truyền thông ảnh 2
Sau 4 ngày nhập viện, T.O.P (BIG BANG) đã hoàn toàn tỉnh táo, lần đầu xuất hiện trước truyền thông ảnh 3

Khi được đưa vào viện, T.O.P được xác nhận bị ngộ độc Benzodiazepine - một loại thuốc an thần phổ biến được sử dụng để trị chứng mất ngủ và lo âu. Ngày hôm qua, sau khi T.O.P tỉnh lại và dần dần có chuyển biến tích cực hơn, bệnh viện đại học Ehwa cho biết anh sẽ sớm được chuyển ra khỏi phòng chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, việc nam thần tượng sẽ được điều trị như thế nào trong những ngày sắp tới còn phải tùy thuộc vào quyết định của gia đình anh. Cũng trong chiều qua, sau chuyến thăm con trai ngắn ngủi, mẹ của T.O.P đã xác nhận với giới báo chí tình trạng của con trai đã được cải thiện rất nhiều. Anh đã có phản ứng khi nhìn thấy mẹ.

Sau 4 ngày nhập viện, T.O.P (BIG BANG) đã hoàn toàn tỉnh táo, lần đầu xuất hiện trước truyền thông ảnh 4

Mới đây, tòa án Trung tâm Seoul cho biết phiên xử đầu tiên vụ việc T.O.P và những người bạn về tội danh sử dụng cần sa sẽ diễn ra vào ngày 29/6. Nam thần tượng theo thông tin phải trực tiếp tham dự phiên tòa. Anh đã bị tạm đình chỉ công việc trong quân đội để điều tra và phải tái nhập ngũ sau khi phiên tòa kết thúc.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.