Sau 7 năm debut, NU'EST bất ngờ kết nạp thêm "thành viên thứ 6"

Sau 7 năm debut, NU'EST bất ngờ kết nạp thêm "thành viên thứ 6"
HHT - Khác với những trường hợp thêm thành viên mới của các nhóm nhạc khác tại K-Pop vì dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều trong fandom, L.O.Λ.E (fandom của NU'EST) lại rất vui mừng và hạnh phúc trước sự xuất hiện của "thành viên thứ 6" này.

L.O.Λ.E đã biết đến sự tồn tại của thành viên thứ 6 này từ cuối tháng 4 vừa qua, khi trưởng nhóm JR đích thân giới thiệu thành viên này với L.O.Λ.E vào ngày 28/4. Đặc biệt, thành viên thứ 6 này được ưu ái đến mức vừa được giới thiệu hôm trước thì hôm sau (29/4) đã debut cùng với NU'EST luôn, ngay lúc NU'EST comeback với album Happily Ever After và ca khúc chủ đề Bet Bet.

Sau 7 năm debut, NU'EST bất ngờ kết nạp thêm "thành viên thứ 6" ảnh 1

Thường các nhóm nhạc K-Pop khi bổ sung thêm thành viên mới thì fandom sẽ có rất nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, thú vị là 100% L.O.Λ.E đều rất vui mừng và hạnh phúc trước sự xuất hiện của thành viên thứ 6 này. Vậy rốt cuộc thành viên mới này là ai mà lại có sức mạnh "Đắc nhân tâm" siêu đẳng đến thế? Cùng xem qua sơ yếu lý lịch của thành viên thứ 6 nhé!

Sau 7 năm debut, NU'EST bất ngờ kết nạp thêm "thành viên thứ 6" ảnh 2
Cre: @anin_dayo

Tên thật: Kim Jaeyuk

DOB: 21/5/2012 (tức năm nay mới có... 7 tuổi)

Nghệ danh: L.O.Λ.E

Nickname: Lobeu

Biểu tượng: Fireflies (Đom đóm)

Đá quý biểu tượng cho sinh nhật: Pearl Night Berry

Ngày debut: 29/4/2019

Vị trí trong nhóm: Center, Visual, Sub vocal, Sub rapper, Main voter, Main streamer, Main Buyer.

Ca khúc debut: Bet Bet

Bài hát Pre-debut: Fine Boy

Đọc xong bản profile cute này thì bạn đã đoán được thành viên thứ 6 của NU'EST là ai chưa nào? Chính là L.O.Λ.E đó. Tên thật của L.O.Λ.E được lấy từ cụm từ "제6(육)의 멤버" (jae-yuk-eui-member), nghĩa là “Thành viên thứ 6”. L.O.Λ.E rất cảm động và hạnh phúc khi NU'EST công nhận fandom chính là một thành viên của nhóm, vì điều đó cho thấy NU'EST chắc chắn rất yêu quý và trân trọng các fan nhiều lắm. 

Sau 7 năm debut, NU'EST bất ngờ kết nạp thêm "thành viên thứ 6" ảnh 3

Đến "Hung thần" Dispatch cũng cảm động và dành hẳn một bài báo về thành viên thứ 6 của NU'EST vào ngày 20/8. Bài báo viết về sự kiện NU'EST gặp gỡ các fan cho tour concert Segno tại BangKok, Thái Lan vào tháng 7 vừa qua. Trong buổi gặp mặt, khi được MC hỏi về thành viên thứ 6, NU'EST đã mỉm cười rạng rỡ khi giới thiệu về Jaeyuk.

JR: "NU'EST có thành viên thứ 6. Đó là LOVE của chúng tôi. NU'EST chỉ hoàn chỉnh khi tất cả 6 người chúng tôi ở bên nhau".

Baekho: "Jaeyuk cũng có vị trí riêng trong nhóm".

Minhyun: "Là visual và giọng nói của nhóm đó".

JR và Aron: "Đoàn kết".

Minhyun: "Anh Aron, là niềm hạnh phúc của chúng ta nữa ~".

Ren chốt hạ: "Với tất cả những điều này, cậu ấy chính là center của NU'EST".

Sau 7 năm debut, NU'EST bất ngờ kết nạp thêm "thành viên thứ 6" ảnh 4

Một lần nữa, chúc mừng NU'EST có thêm "thành viên mới". Chúc "Thành viên thứ 6" L.O.Λ.ENU'EST sẽ hạnh phúc mãi mãi về sau nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm