Sau 7 tuần thống trị Billboard Hot 100, Ariana Grande đã bị Halsey "soán ngôi"

Sau 7 tuần thống trị Billboard Hot 100, Ariana Grande đã bị Halsey "soán ngôi"
HHT - Halsey chính là chủ nhân mới của Billboard Hot 100 sau khi đánh bại Ariana Grande cùng bản hit "Thank U, Next".

Sau nhiều tuần kiên trì leo hạng, ca khúc Without Me của Halsey cuối cùng cũng đã xuất sắc vươn lên đứng đầu BXH Billboard Hot 100, đánh bại bản hit Thank U, Next của cô nàng Ariana Grande sau 7 tuần chiếm giữ vị trí No.1. Đây cũng là lần thứ 2 Halsey có được thành tích này, sau ca khúc Closer kết hợp cùng bộ đôi The Chainsmokers năm 2016.

Sau 7 tuần thống trị Billboard Hot 100, Ariana Grande đã bị Halsey "soán ngôi" ảnh 1
Ariana đã phải nhường lại ngôi vương Billboard Hot 100 cho Halsey.
Sau 7 tuần thống trị Billboard Hot 100, Ariana Grande đã bị Halsey "soán ngôi" ảnh 2
Không chỉ đạt ngôi Quán quân trên Billboard Hot 100 mà ở các BXH khác của Billboard, Without Me cũng đang nằm tại những thứ hạng cao, như No.2 tại Digital Song Sales, No.3 tại Radio Songs và No.4 trên Streaming Songs.Caption

Without Me được Halsey phát hành vào ngày 29/10/2018 vừa qua. Đây là một ca khúc rất đặc biệt trong kho tàng các bài hát của Halsey. Without Me đánh dấu sự trở lại của Halsey sau một thời gian dài vắng bóng kể từ album Hopeless Fountain Kingdom năm 2017. Đây cũng là lần đầu tiên Halsey sáng tác dưới tên thật là Ashley Frangipane chứ không phải Halsey. Without Me như lời tự thú của chính Halsey về mối quan hệ tình cảm đắm say đến mù quáng giữa cô và bạn trai cũ. Và Without Me cũng là ca khúc đầu tiên mang về No.1 Billboard Hot 100 cho Halsey với tư cách là một nghệ sĩ chính.

Sau 7 tuần thống trị Billboard Hot 100, Ariana Grande đã bị Halsey "soán ngôi" ảnh 3

Với thành tích này, Halsey đã có mặt trong top 8 nghệ sĩ nữ có nhiều ca khúc xuất hiện trong BXH Hot 100 nhất trong thập kỷ này, đứng đầu là Rihanna với 9 hits, theo sau là Katy Perry (8 hits), Taylor Swift (5 hits), Adele (4), Cardi B, Kesha (3), P!nk và Britney Spears (2).

Theo Billboard Việt Nam
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm