Sau “Baby don’t go”, Huỳnh Tiên ra mắt sản phẩm mới hợp tác cùng rapper Mceeblue

Sau “Baby don’t go”, Huỳnh Tiên ra mắt sản phẩm mới hợp tác cùng rapper Mceeblue
HHT - Kiên quyết đi đường dài với con đường âm nhạc vốn là đam mê từ rất lâu, Huỳnh Tiên tiếp tục phát hành một MV mới mang tên “I don’t know”.

Vừa qua, ca sĩ Yến Trang, Hoàng Tôn, Lou Hoàng, Emily, Andrea, R.Tee, Minh Trung, Tiến Vũ, Nam Hee, Thái Nhựt, vv.vv ... đã đến chúc mừng cho Huỳnh Tiên ra mắt MV mới tại Tp.HCM. Đặc biệt, Huỳnh Tiên đã "chi" một số tiền lớn để sở hữu bộ trang phục được thiết kế riêng, khá độc đáo của NTK trẻ Lý Giám Tiền để diện trong ngày đặc biệt của mình.

Sau “Baby don’t go”, Huỳnh Tiên ra mắt sản phẩm mới hợp tác cùng rapper Mceeblue ảnh 1

Lou Hoàng đến chúc mừng Huỳnh Tiên

Sau “Baby don’t go”, Huỳnh Tiên ra mắt sản phẩm mới hợp tác cùng rapper Mceeblue ảnh 2

Hoàng Tôn

Huỳnh Tiên là một trong những người mẫu trẻ thử sức trong khá nhiều lĩnh vực. Sau sản phẩm đầu tay “Baby don’t go”, Huỳnh Tiên tiếp tục cho ra mắt MV tiếp theo mang tên “I don’t know” – một sáng tác của nhạc sĩ Nam Trương được chân dài sinh năm 1995 kết hợp với rapper Mceeblue.

Sau “Baby don’t go”, Huỳnh Tiên ra mắt sản phẩm mới hợp tác cùng rapper Mceeblue ảnh 3

Yến Trang

Bài hát này có ca từ khá nhẹ nhàng, giai điệu luyến láy, thể hiện nỗi cô đơn, trăn trở của một cô gái trong tình yêu. Có tuổi đời còn khá trẻ, Huỳnh Tiên chưa va vấp nhiều trong vấn đề tình cảm, thế nhưng cô nàng đã thể hiện những cảm xúc của bài hát một cách trọn vẹn nhất. Phần hỗ trợ của Mceeblue làm cho bài hát trở nên hiện đại, không quá uỷ mị và tạo nên sức hút cho tổng thể chung của sản phẩm này.

Sau “Baby don’t go”, Huỳnh Tiên ra mắt sản phẩm mới hợp tác cùng rapper Mceeblue ảnh 4

MC Nam Hee

Luôn muốn mang đến cho công chúng những gì hoàn hảo nhất, Huỳnh Tiên và ekip đã bắt tay vào thực hiện MV ngay cho ca khúc này. Liên tục từ 3h chiều đến 6h sáng hôm sau, các thành viên đã nỗ lực hết sức để kịp trình làng sản phẩm trong thời gian sớm nhất. Nếu như trước đó “Bady don’t go” quay ở bối cảnh ngoài trời nắng nóng thì lần này “I don’t know” thực hiện đa số ở trong nhà. Tuy nhiên, việc setup bối cảnh quay cho những phân đoạn trong MV tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Sau “Baby don’t go”, Huỳnh Tiên ra mắt sản phẩm mới hợp tác cùng rapper Mceeblue ảnh 5

Diễn xuất với bạn diễn điển trai, Huỳnh Tiên phải thực hiện những cảnh hôn nhiều lần vì là lần đầu hợp tác, người đẹp không giấu nổi sự ngại ngùng với nam diễn viên Tiến Vũ. Ngoài ra, những cảnh nội tâm đòi hỏi Huỳnh Tiên phải tập trung tối đa, hoá thân vào nhân vật để cho ra thước phim thật và đẹp mắt nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.