Sau bản hit "Về Với Em", Võ Hạ Trâm tung MV tối giản quay ở giữa sa mạc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Võ Hạ Trâm chính thức tung MV "Chiếc Lá Vô Tình" - một sáng tác quen thuộc của nhạc sĩ Bảo Chấn. Đây là sản phẩm thứ hai trong dự án "The Love Journey" của nữ ca sĩ sau ca khúc "Về Với Em".

Trong MV Về Với Em, Võ Hạ Trâm đem đến những khung hình lộng lẫy với 6 địa danh nổi tiếng ở Ấn Độ, 8 trang phục khác nhau mà Võ Hạ Trâm đã mặc, cùng những màn vũ đạo vô cùng đẹp mắt. Còn MV Chiếc Lá Vô Tình lại hoàn toàn trái ngược.

Sau bản hit "Về Với Em", Võ Hạ Trâm tung MV tối giản quay ở giữa sa mạc ảnh 1

Trong cả MV, nữ ca sĩ chỉ mặc 2 trang phục, quay tại 2 địa điểm và không có một động tác vũ đạo nào. Lần này, Võ Hạ Trâm cùng ê-kíp không tập trung vào âm nhạc bắt tai hay hình ảnh lộng lẫy. Thay vào đó là hướng sự tập trung của khán giả vào giọng ca nội lực của cô.

Bài hát không mang tiết tấu mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng “world music” với những thanh âm từ nhạc cụ truyền thống Ấn Độ cũng như cách luyến láy đặc trưng của âm nhạc Ấn Độ.

Sau bản hit "Về Với Em", Võ Hạ Trâm tung MV tối giản quay ở giữa sa mạc ảnh 2
Sau bản hit "Về Với Em", Võ Hạ Trâm tung MV tối giản quay ở giữa sa mạc ảnh 3

Chiếc Lá Vô Tình là ca khúc rất nổi tiếng vào những năm 1990 và được hát lên bởi nhiều thế hệ, từ diva Hồng Nhung cho tới những ca sĩ Gen Z như Phùng Khánh Linh, CeCe Trương.. Qua phần thể hiện của Võ Hạ Trâm, sáng tác của nhạc sĩ Bảo Chấn được "khoác áo mới" bởi producer Đạt Kìm, với màu sắc u tối, huyền bí, đem lại cảm giác ma mị cho người nghe. Những chất liệu âm nhạc Ấn Độ mà anh đưa vào bản phối gồm có: Trống Tabla, Udu, Kanjira; sáo Bansuri; đàn kéo Dilruba; kết hợp với phong cách hát Raga Voice của Ấn Độ.

Sau bản hit "Về Với Em", Võ Hạ Trâm tung MV tối giản quay ở giữa sa mạc ảnh 4

Ngoài hình ảnh sa mạc Thar mà khán giả đã thấy trong teaser, MV lần này còn cho khán giả chiêm ngưỡng ngôi làng bỏ hoang Kuldhara thuộc khu vực Rajasthan, Ấn Độ. Ngôi làng này nổi tiếng với nhiều câu chuyện bí ẩn. Những hình ảnh điêu tàn của ngôi làng nổi tiếng càng tăng thêm sự ma mị cho ca khúc.

Sau bản hit "Về Với Em", Võ Hạ Trâm tung MV tối giản quay ở giữa sa mạc ảnh 5
Sau bản hit "Về Với Em", Võ Hạ Trâm tung MV tối giản quay ở giữa sa mạc ảnh 6
Sau bản hit "Về Với Em", Võ Hạ Trâm tung MV tối giản quay ở giữa sa mạc ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm