Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hé lộ ước mơ ấp ủ gần 2 thập kỷ, sắp lấn sân lĩnh vực mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hành trình từ người mẫu, cho đến việc lấn sân sang con đường DJ và tăng tốc trở lại trên đường đua thời trang với thương hiệu riêng, là một chặng đường dài suốt hơn 19 năm mà siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã luôn ấp ủ.

Mới đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã hé lộ loạt hình ảnh đang tập luyện lại DJ cùng với người thầy của mình để chuẩn bị cho sự xuất hiện trong sự kiện đặc biệt trong sự nghiệp sắp tới. Nhiều người hâm mộ nữ siêu mẫu đã không khỏi háo hức chứng kiến sự trở lại của hình tượng “To Model DJ”.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hé lộ ước mơ ấp ủ gần 2 thập kỷ, sắp lấn sân lĩnh vực mới? ảnh 1
Võ Hoàng Yến tích cực tập luyện lại DJ cho sự xuất hiện sắp tới của bản thân.

Võ Hoàng Yến cho biết, đây là lúc cô cảm thấy “thiên thời - địa lợi - nhân hòa” nhất để trình làng dự án mới. Bản thân cô hiểu rằng mình đã và đang có được một vị trí đáng mơ ước với nhiều người trong nghề, nhưng điều đó không có nghĩa là nữ người mẫu cho phép bản thân ngủ quên trên chiến thắng.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hé lộ ước mơ ấp ủ gần 2 thập kỷ, sắp lấn sân lĩnh vực mới? ảnh 2

Dự án thời trang là ước mơ được nữ siêu mẫu ấp ủ trong suốt nhiều năm.

Thương hiệu thời trang riêng D.A.M - Desire After Midnight chính là kế hoạch mà cô có gần 19 năm ấp ủ mới hiện thực hóa ước mơ “làm giàu” với đứa con tinh thần này. Với nghề người mẫu, Võ Hoàng Yến cho biết cô đủ cảm thấy thoải mái để tận hưởng cuộc sống, nhưng bản thân cô cũng hiểu rõ rằng đặc thù của ngành nghề trong tương lai đôi khi rất bấp bênh.

Nói về thương hiệu D.A.M, nữ người mẫu “bật mí” hồi tưởng về thuở bé, khi còn là một cô gái nhỏ có năng khiếu và rất thích vẽ. Mãi đến sau này cô vẫn còn sở thích đó, nhưng chưa tìm được thời điểm và cộng sự thích hợp, còn bây giờ thì ước mơ 19 năm đã sắp thành hiện thực.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hé lộ ước mơ ấp ủ gần 2 thập kỷ, sắp lấn sân lĩnh vực mới? ảnh 3

Khán giả không khỏi mong đợi vào sự xuất hiện trong vai trò mới của Hoàng Yến.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hé lộ ước mơ ấp ủ gần 2 thập kỷ, sắp lấn sân lĩnh vực mới? ảnh 4

Đây cũng chính là kế hoạch "đường dài" của nữ siêu mẫu.

Võ Hoàng Yến là một trong những "chân dài" đình đám của giới thời trang, cô nàng liên tục gây ấn tượng bởi những bước đi thần sầu cùng thần thái đầy tự tin. Nữ siêu mẫu nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trên sàn diễn, cũng như vai trò huấn luyện viên hay giám khảo cho loạt chương trình đình đám.

Bên cạnh đó, Võ Hoàng yến còn có lượng lớn người hâm mộ nhờ tính cách hài hước, lầy lội khác hoàn toàn trên sàn diễn thời trang. Chính điều này cũng giúp người đẹp liên tục trở thành gương mặt được yêu thích trong nhiều gameshow.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hé lộ ước mơ ấp ủ gần 2 thập kỷ, sắp lấn sân lĩnh vực mới? ảnh 5

Võ Hoàng Yến liên tục giữ vị trí quan trọng trên sàn diễn.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hé lộ ước mơ ấp ủ gần 2 thập kỷ, sắp lấn sân lĩnh vực mới? ảnh 6

Tính cách hài hước của cô nàng khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hé lộ ước mơ ấp ủ gần 2 thập kỷ, sắp lấn sân lĩnh vực mới? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm