Á hậu Phương Nhi và Miss International Jasmin Selberg hóa thân thành chị em Thúy Kiều

HHT - Trong chuyến ghé thăm Việt Nam, Miss International 2022 Jasmin Selberg đã có cơ hội trải nghiệm văn hóa cải lương cùng Á hậu Phương Nhi tại nhà hát cải lương Trần Hữu Trang.

Miss International Vietnam 2023 Phương Nhi và đương kim Miss International Jasmin Selberg đã có dịp trải nghiệm, tìm hiểu rõ hơn về cải lương. Cả hai nàng hậu đã được thưởng thức tiết mục đặc sắc từ các nghệ sĩ và được hóa thân thành hai nhân vật vô cùng nổi tiếng tại Nhà hát Trần Hữu Trang.

Á hậu Phương Nhi và Miss International Jasmin Selberg hóa thân thành chị em Thúy Kiều ảnh 1

Cải lương là loại hình hát kịch có nguồn gốc từ miền Nam Việt Nam với sự kết hợp của đờn ca tài tử cùng dân ca của người dân Nam Bộ. Á hậu Phương Nhi muốn giới thiệu và cùng Jasmin trải nghiệm, để cô hiểu thêm về những nét đặc sắc của văn hoá Việt thông qua loại hình nghệ thuật truyền thống lâu đời này.

Á hậu Phương Nhi và Miss International Jasmin Selberg hóa thân thành chị em Thúy Kiều ảnh 2

Tại đây, Phương Nhi và Jasmin đã được thưởng thức Trích đoạn cải lương nổi tiếng mang tên Trống lệnh Tây Sơn được sáng tác bởi soạn giả Hoàng Song Việt và được thể hiện bởi các nghệ sĩ từ nhà hát Trần Hữu Trang.

Á hậu Phương Nhi và Miss International Jasmin Selberg hóa thân thành chị em Thúy Kiều ảnh 3

Á hậu Phương Nhi đã đích thân lên sân khấu để gửi lời cảm ơn những nghệ sĩ và bày tỏ lòng tự hào về lịch sử Việt. Sau đó đương kim Miss International chia sẻ: “Mặc dù tôi không hiểu được hết những lời thoại và nội dung của trích đoạn. Nhưng thông qua diễn xuất, biểu cảm và lời ca vô cùng da diết của các nghệ sĩ, tôi cảm nhận được sự hùng hồn và ý nghĩa lịch sử của trích đoạn vừa rồi.”

Á hậu Phương Nhi và Miss International Jasmin Selberg hóa thân thành chị em Thúy Kiều ảnh 4
Á hậu Phương Nhi và Miss International Jasmin Selberg hóa thân thành chị em Thúy Kiều ảnh 5

Sau khi thưởng thức tiết mục cải lương đặc sắc, cả Phương Nhi và Jasmin đã có cơ hội mặc thử trang phục diễn xuất của chính các nghệ sĩ nơi đây. Á hậu Phương Nhi hào hứng giới thiệu về hai nhân vật Thúy Kiều và Thúy Vân mà cô sẽ được hóa thân cùng với Jasmin.

Á hậu Phương Nhi và Miss International Jasmin Selberg hóa thân thành chị em Thúy Kiều ảnh 6
Á hậu Phương Nhi và Miss International Jasmin Selberg hóa thân thành chị em Thúy Kiều ảnh 7

Hai nàng hậu đã chọn 2 bộ trang phục tương đồng với sắc xanh nhẹ nhàng, đính kết tinh tế. Jasmin nói rằng cô chọn bộ trang phục của mình là để giống với Phương Nhi, vì cô nghe nói rằng Thúy Kiều và Thúy Vân là hai chị em.

Á hậu Phương Nhi và Miss International Jasmin Selberg hóa thân thành chị em Thúy Kiều ảnh 8

Màn đọ sắc khó phân thắng bại của hai nàng hậu khiến fan vô cùng thích thú. Với trang phục trang phục tương đồng, nhờ sở hữu nhan sắc “thần tiên tỉ tỉ”, Á hậu Phương Nhi được khen hợp với hình tượng cổ trang hơn.

Á hậu Phương Nhi và Miss International Jasmin Selberg hóa thân thành chị em Thúy Kiều ảnh 9

Hoa hậu Jasmin với làn da trắng, đôi mắt xanh mang phong cách của một nàng công chúa phương Tây có phần không hợp với tạo hình này. Tuy vậy, không thể phủ nhận hai nhan sắc khi đứng cạnh nhau vô cùng hài hòa và được khán giả nhận xét như phiên bản Thúy Kiều - Thúy Vân “có một không hai”.

Á hậu Phương Nhi và Miss International Jasmin Selberg hóa thân thành chị em Thúy Kiều ảnh 13
Tin liên quan