Sau "Bẫy Ngọt Ngào", Quốc Trường lại vào vai phản diện trong phim mới "Kẻ Ẩn Danh"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào", Quốc Trường một lần nữa vào vai phản diện trong "Kẻ Ẩn Danh". Vai diễn lần này đòi hỏi ở nam diễn viên kĩ năng võ thuật và hành động.

Lần trở lại này của Quốc Trường sẽ mang đến một hình ảnh gai góc hơn. Trong Kẻ Ẩn Danh của đạo diễn Dan Trần, anh sẽ đối đầu trực tiếp với Kiều Minh Tuấn và Mạc Văn Khoa bằng những pha hành động mãn nhãn.

Quốc Trường cho hay: “Sau Đôi Mắt Âm Dương và Bẫy Ngọt Ngào với hình ảnh lịch lãm, quý ông thì Trường trong Kẻ Ẩn Danh sẽ là một nhân vật rất khác và cũng là vai diễn hành động đầu tay của Trường".

Sau "Bẫy Ngọt Ngào", Quốc Trường lại vào vai phản diện trong phim mới "Kẻ Ẩn Danh" ảnh 1

Nam diễn viên chia sẻ, khi nhận lời tham gia dự án, anh xác định mình sẽ bắt đầu lại từ đầu… vì đánh đấm, võ thuật là lĩnh vực hoàn toàn mới. Quốc Trường hoàn toàn không có kinh nghiệm. Anh dành gần 6 tháng để đọc kịch bản, nghiên cứu tâm lý nhân vật và tập luyện với võ sư 3 tiếng mỗi ngày ngày. Bên cạnh đó, Quốc Trường áp dụng chế độ ăn uống hợp lý để đảm bảo hình thể đúng với yêu cầu của đạo diễn.

Sau "Bẫy Ngọt Ngào", Quốc Trường lại vào vai phản diện trong phim mới "Kẻ Ẩn Danh" ảnh 2

Quốc Trường không phải là cái tên xa lạ trong lòng khán giả. Tuy nhiên, đến khi đảm nhận vai diễn Vũ trong Về Nhà Đi Con, nam diễn viên mới thực sự có được "cú hit" trong sự nghiệp. Sau đó, anh tiếp tục gây ấn tượng ở mảng điện ảnh nhờ Bẫy Ngọt Ngào. Bộ phim góp phần giúp anh tiến xa hơn trong sự nghiệp diễn xuất.

Sau "Bẫy Ngọt Ngào", Quốc Trường lại vào vai phản diện trong phim mới "Kẻ Ẩn Danh" ảnh 3

Quốc Trường tiết lộ: “Nhân vật Đăng Minh và vai Tùng trong Kẻ Ẩn Danh đều có điểm chung là bên trong vỏ bọc hoàn hảo của một người thành công là một con “quỷ dữ". Về sự khác nhau thì vai diễn trong Kẻ Ẩn Danh đòi hỏi cao hơn vì ngoài diễn biến về mặt tâm lý thì còn phải thể hiện những pha hành động. Cho nên sự tập trung càng cao hơn và khắc nghiệt hơn so với các vai diễn trước đây".

Sau "Bẫy Ngọt Ngào", Quốc Trường lại vào vai phản diện trong phim mới "Kẻ Ẩn Danh" ảnh 4

Lần đầu tiên đảm nhận vai diễn thuần hành động trong, nam diễn viên chia sẻ: “Sau vai diễn hành động trong Kẻ Ẩn Danh thì Trường nhận thấy một điều là diễn hành động khó hơn nhiều so với các thể loại khác nhưng nếu đã hóa thân vào nhân vật rồi thì thật sự cảm giác rất sướng. Vì vậy, nếu có cơ hội thử sức tiếp với các thể loại phim hành động thì Trường sẽ luôn sẵn lòng”.

Sau "Bẫy Ngọt Ngào", Quốc Trường lại vào vai phản diện trong phim mới "Kẻ Ẩn Danh" ảnh 5

Kẻ Ẩn Danh có sự tham gia của các diễn viên: Kiều Minh Tuấn, Quốc Trường, Mạc Văn Khoa, Vân Trang, Mai Cát Vi, Quỳnh Lý, Kim Hải, Tuyền Mập…

Sau "Bẫy Ngọt Ngào", Quốc Trường lại vào vai phản diện trong phim mới "Kẻ Ẩn Danh" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm