Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước khi vướng vào bê bối đời tư chấn động, danh tiếng của "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho lên như diều gặp gió nhờ vai chính trong "Hometown Cha Cha Cha". Nam diễn viên sớm được thông báo đã "chốt đơn" tham gia 3 dự án phim mới. Tuy nhiên, với độ nghiêm trọng của scandal hiện tại, Kim Seon Ho buộc phải rút lui khỏi các bộ phim này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đoàn phim.

Theo tờ Star News, Kim Seon Ho theo kế hoạch sẽ tham gia 3 bộ phim vào cuối năm nay, sau khi Hometown Cha Cha Cha kết thúc. Theo kế hoạch ban đầu, nam diễn viên sẽ bắt đầu quay bộ phim Sad Tropics vào tháng 11, Dog Days vào tháng 12 và 2 O'Clock Date - diễn cùng Yoona (SNSD) vào tháng 3 năm sau. Tuy nhiên, sau khi đăng bài xin lỗi và chính thức thừa nhận tin đồn liên quan đến bạn gái cũ, Kim Seon Ho đã bị nhà sản xuất "gạch tên" khỏi 2/3 bộ phim này.

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona ảnh 1

Sad Tropics là bộ phim duy nhất nhà sản xuất chưa đưa ra quyết định chính thức về việc giữ hay thay thế Kim Seon Ho. Bộ phim đang đứng trước tình thế nguy cấp bởi đoàn phim sẽ bấm máy vào tháng 11 này. Một đại diện của đoàn làm phim Sad Tropics cho biết: "Mọi quyết định đều phụ thuộc vào đạo diễn Park Hoon Jung".

Trong khi đó, phía đội ngũ sản xuất của Dog Days2 O'Clock Date đã xác nhận sẽ tìm diễn viên thay thế Kim Seon Ho. Nhà sản xuất của hai bộ phim cho rằng với bê bối tình ái với bạn gái cũ, hình tượng của nam diễn viên đã không còn phù hợp với phim.

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona ảnh 2

Đội ngũ sản xuất của hai bộ phim cho biết sẽ lựa chọn diễn viên thay thế một cách cẩn trọng.

Nổi lên như một hiện tượng nhờ bộ phim Start-Up vào năm ngoái và gần đây nhất là Hometown Cha Cha Cha, sự nghiệp của Kim Seon Ho tưởng chừng đã bước sang một trang mới khi anh được vô số nhãn hàng săn đón và có cơ hội góp mặt trong nhiều dự án phim tầm cỡ. Tuy nhiên, "bông hoa nở muộn" của màn ảnh Hàn chưa kịp rực rỡ đã sớm lụi tàn bởi bê bối tình ái chấn động.

Hiện tại, hình tượng trai ngoan, lịch thiệp của Kim Seon Ho đã hoàn toàn sụp đổ trong lòng khán giả. Dự đoán, Kim Seon Ho sẽ rơi vào "danh sách đen" của các thương hiệu, phải đền bù một khoản lớn chi phí vi phạm hợp đồng và khó có thể quay lại màn ảnh trong tương lai gần.

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona ảnh 3
Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm