Sau các "Nữ hoàng" của "Queendom", đến lượt "các vị Vua" sẽ xuất hiện trên "Kingdom"

Sau các "Nữ hoàng" của "Queendom", đến lượt "các vị Vua" sẽ xuất hiện trên "Kingdom"
HHT - Sau khi "Queendom" kết thúc, rất nhiều fans của các nhóm nam đã yêu cầu Mnet làm tiếp mùa 2 để các nhóm nhạc nam có một sân chơi thú vị và mới lạ. Và Mnet đã không phụ lòng mong đợi của fan.

Show âm nhạc Queendom - Đấu trường của các nữ hoàng lên sóng trên kênh Mnet đã tạo nên một tiếng vang lớn trong cộng đồng fan quốc tế với những stage siêu đỉnh cùng dàn thí sinh chất lượng. Mới đây Mnet đã ngắn gọn thông báo với giới truyền thông về vấn đề sẽ tổ chức cuộc thi Kingdom cho các nhóm nam.

Sau các "Nữ hoàng" của "Queendom", đến lượt "các vị Vua" sẽ xuất hiện trên "Kingdom"  ảnh 1

Một nguồn tin từ Mnet tiết lộ chương trình sẽ được chia ra làm 2 phiên bản: Kingdom cho các nhóm nhạc nam có chỗ đứng ổn định trên bản đồ K-Pop, và phiên bản Road to Kingdom cho các nhóm nhạc nam mới đầy triển vọng. Thông tin này đã khiến các fans không khỏi tò mò line up của năm nay và cùng mong chờ xem các nhóm nhạc thần tượng sẽ đem đến những sân khấu gì cho khán giả.

Mùa 1 của cuộc thi - Queendom với sự tham gia của Park Bom, AOA, MAMAMOO, Lovelyz, Oh My Girl (G)I - DLE đã đem đến những sân khấu mãn nhãn khi các thí sinh lần lượt cover bài hát của đối thủ theo phong cách mới lạ. Các sân khấu này đã khiến fans K-Pop toàn thế giới hào hứng khi chứng kiến các nữ hoàng đầy thần thái đấu với nhau bằng tài năng và âm nhạc.

Sau các "Nữ hoàng" của "Queendom", đến lượt "các vị Vua" sẽ xuất hiện trên "Kingdom"  ảnh 2

Sau khi mùa 1 kết thúc, rất nhiều fans của các nhóm nam đã yêu cầu Mnet làm tiếp mùa 2 để các nhóm nhạc nam có một sân chơi thú vị và mới lạ. Không phụ sự mong đợi của mọi người, Mnet hiện đang thảo luận thời gian lên sóng, cách thức và địa điểm quay phim. Thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố.

Hãy cùng chờ đón đấu trường của những đế vương nhé!

Theo allkpop
MỚI - NÓNG
Phát hiện bài đăng "bí ẩn": Một người đã viết lời “tiên tri” về COVID-19 từ năm 2013?
Phát hiện bài đăng "bí ẩn": Một người đã viết lời “tiên tri” về COVID-19 từ năm 2013?
HHT - Trong cuộc sống luôn có những việc tình cờ rất khó hiểu. Cư dân mạng, đặc biệt ở Ấn Độ, đang chia sẻ một câu ngắn được viết trên mạng xã hội từ năm 2013, trong đó dường như dự đoán về mối đe dọa của đại dịch. Điều lạ hơn nữa là một thời gian sau đó, người viết câu này đã “biến mất” khỏi mạng xã hội, hiện không ai liên lạc được.

Có thể bạn quan tâm