Sau Chi Pu ở "Đạp Gió 2023", đến lượt LyLy thử sức với show giải trí Hoa ngữ

HHT - Sau nhiều tháng “ẩn mình”, LyLy bỗng dưng xuất hiện tại họp báo chương trình "The Next Stage 2023" khiến netizen không khỏi bất ngờ.

Buổi họp báo chương trình The Next Stage 2023 vừa diễn ra với sự quy tụ của 26 nghệ sĩ nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia. LyLy chính thức trở thành đại diện Việt Nam duy nhất tham gia chương trình âm nhạc này.

Màn “chào sân” của LyLy tạo thiện cảm nhờ tính cách nhí nhảnh và dễ thương.

Trước đó, LyLy gần như “im hơi lặng tiếng”, không chia sẻ bất kỳ điều gì về việc tham gia chương trình giải trí ở Trung Quốc. Chính điều này đã khiến người hâm mộ không khỏi thích thú trước màn trở lại đầy bất ngờ của giọng ca Người Ta Đâu Thương Em sau khoảng thời gian “ngủ đông”.

Sau Chi Pu ở "Đạp Gió 2023", đến lượt LyLy thử sức với show giải trí Hoa ngữ ảnh 1
Màn “đọ sắc” của LyLy với NingNing (aespa) khiến netizen không khỏi hào hứng.

Khán giả cũng kỳ vọng sự thể hiện của LyLy trên sân khấu xứ bạn liệu có nên chuyện như Chi Pu. Dù được đánh giá là có giọng hát hay nhưng vũ đạo và khả năng trình diễn là điều người hâm mộ lo lắng cho giọng ca sinh năm 1996.

Sau Chi Pu ở "Đạp Gió 2023", đến lượt LyLy thử sức với show giải trí Hoa ngữ ảnh 2
Sự xuất hiện đầy xinh đẹp của LyLy tại showbiz Hoa ngữ.

Việc hai mỹ nữ đình đám “nối gót” xuất ngoại khiến người hâm mộ nước nhà không khỏi tự hào. Sau những thành tích ấn tượng của Chi Pu tại Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng, netizen không khỏi kỳ vọng LyLy tại The New Stage cũng sẽ tỏa sáng để có thể vươn tầm nghệ sĩ Việt ra thị trường quốc tế.

Sau Chi Pu ở "Đạp Gió 2023", đến lượt LyLy thử sức với show giải trí Hoa ngữ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm