Sau Đà Lạt, Hà Anh Tuấn chọn Ninh Bình là điểm đến tiếp theo thực hiện "See Sing Share 3"

Sau Đà Lạt, Hà Anh Tuấn chọn Ninh Bình là điểm đến tiếp theo thực hiện "See Sing Share 3"
HHT - Sau khi hé lộ hình ảnh hậu trường thực hiện cho "See Sing Share 3" cách đây vài ngày, Hà Anh Tuấn đã khiến các fan đứng ngồi không yên và nôn nao được thưởng thức các ca khúc trong dự án lần này.

Tối qua (26/1), Hà Anh Tuấn đã chính thức tung đoạn trailer cho See Sing Share 3 chủ đề Sweet Memories với những cảnh quay được thực hiện tại Ninh Bình.

Sau Đà Lạt, Hà Anh Tuấn chọn Ninh Bình là điểm đến tiếp theo thực hiện "See Sing Share 3" ảnh 1

Nam ca sĩ tiết lộ việc chọn Ninh Bình để thực hiện See Sing Share 3 vì đây là nơi bố anh đã sinh ra và lớn lên. Với mùa thứ 3, Hà Anh Tuấn và đạo diễn Cao Trung Hiếu đã chọn ra 10 ca khúc của nhiều tác giả khác nhau để thể hiện. Và trong đoạn trailer khán giả dễ dàng nhận ra ca khúc đầu tiên mà Hà Anh Tuấn thể hiện chính là ca khúc Nuối tiếc của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sáng tác. Tập đầu tiên của See Sing Share 3 sẽ chính thức phát hành trên YouTube của Hà Anh Tuấn vào lúc 20h ngày 29/1/2018.

Teaser See Sing Share 3 - Hà Anh Tuấn.

Hà Anh Tuấn cho biết thêm sau khi dự án See Sing Share 3 chính thức khép lại, nam ca sĩ sẽ chính thức thêm một dự án vô cùng đặc biệt trong năm 2018.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.