Sau Đà Lạt, Hà Anh Tuấn chọn Ninh Bình là điểm đến tiếp theo thực hiện "See Sing Share 3"

Sau Đà Lạt, Hà Anh Tuấn chọn Ninh Bình là điểm đến tiếp theo thực hiện "See Sing Share 3"
HHT - Sau khi hé lộ hình ảnh hậu trường thực hiện cho "See Sing Share 3" cách đây vài ngày, Hà Anh Tuấn đã khiến các fan đứng ngồi không yên và nôn nao được thưởng thức các ca khúc trong dự án lần này.

Tối qua (26/1), Hà Anh Tuấn đã chính thức tung đoạn trailer cho See Sing Share 3 chủ đề Sweet Memories với những cảnh quay được thực hiện tại Ninh Bình.

Sau Đà Lạt, Hà Anh Tuấn chọn Ninh Bình là điểm đến tiếp theo thực hiện "See Sing Share 3" ảnh 1

Nam ca sĩ tiết lộ việc chọn Ninh Bình để thực hiện See Sing Share 3 vì đây là nơi bố anh đã sinh ra và lớn lên. Với mùa thứ 3, Hà Anh Tuấn và đạo diễn Cao Trung Hiếu đã chọn ra 10 ca khúc của nhiều tác giả khác nhau để thể hiện. Và trong đoạn trailer khán giả dễ dàng nhận ra ca khúc đầu tiên mà Hà Anh Tuấn thể hiện chính là ca khúc Nuối tiếc của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sáng tác. Tập đầu tiên của See Sing Share 3 sẽ chính thức phát hành trên YouTube của Hà Anh Tuấn vào lúc 20h ngày 29/1/2018.

Teaser See Sing Share 3 - Hà Anh Tuấn.

Hà Anh Tuấn cho biết thêm sau khi dự án See Sing Share 3 chính thức khép lại, nam ca sĩ sẽ chính thức thêm một dự án vô cùng đặc biệt trong năm 2018.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm