Sau "Em chưa 18", Kiều Minh Tuấn lột xác từ hình ảnh bình dân sang quý ông lịch lãm

Sau "Em chưa 18", Kiều Minh Tuấn lột xác từ hình ảnh bình dân sang quý ông lịch lãm
HHT - Làm nghệ thuật từ lâu, nhưng chỉ đến khi trở thành trai hư trong "Em chưa 18", Kiều Minh Tuấn mới vụt sáng và trở nên nổi tiếng ở độ tuổi 30.

Trước đây, nhắc đến diễn viên Kiều Minh Tuấn, khán giả luôn nhớ đến hình ảnh một anh chàng hàng xóm, luôn mang lại tiếng cười và sự thoải mái. Thế nhưng, chỉ với một cuộc lột xác duy nhất trong Em chưa 18, nam diễn viên trở thành quý ông cuốn hút của làng phim Việt.

Sau "Em chưa 18", Kiều Minh Tuấn lột xác từ hình ảnh bình dân sang quý ông lịch lãm ảnh 1

Sau khi thưởng thức sản phẩm của đạo diễn Lê Thanh Sơn, phần đông khán giả đều cho rằng nhân vật Hoàng gần như “đô ni đóng giày” cho anh bởi ngoại hình, phong thái và các câu nói được Kiều Minh Tuấn diễn tả khá tốt. Tuy nhiên, mấy người biết được hành trình “trùng tu” nhan sắc của anh từ việc tắm trắng đến tẩy tóc hàng tuần, để sở hữu vẻ ngoài bảnh bao quyến rũ các cô gái trẻ. Được đánh giá cao về mặt diễn xuất trong phim, vì thế, lúc tác phẩm tạo tiếng vang lớn cũng là thời điểm sự nghiệp nam diễn viên bước sang một trang mới.

Sau "Em chưa 18", Kiều Minh Tuấn lột xác từ hình ảnh bình dân sang quý ông lịch lãm ảnh 2

Từng tạo được hiệu ứng khá tích cực với các tác phẩm điện ảnh xuất sắc như ScandalNắng, Lộc phát,… Kiều Minh Tuấn vẫn chưa thể bước vào hàng ngũ nghệ sĩ nổi tiếng. Thậm chí, có lúc nam diễn viên còn chia sẻ rằng mình từng chịu cảnh “ế show” trong vô vọng. Chứng kiến đồng nghiệp cùng thời ngày càng tỏa sáng, còn mình phải đi tấu hài, chàng tài tử càng rơi vào trạng thái hụt hẫng và buồn tủi hơn bao giờ hết, nhưng anh vẫn không từ bỏ nghiệp diễn mà quyết tâm tìm kiếm cơ hội cho đến khi gặp được bước ngoặt cuộc đời - Em chưa 18.

Sau "Em chưa 18", Kiều Minh Tuấn lột xác từ hình ảnh bình dân sang quý ông lịch lãm ảnh 3

Phim đạt thành công lớn thì hiển nhiên Kiều Minh Tuấn cũng nhận được hàng loạt lời chào mời đóng phim, tham gia chương trình giải trí hay xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ… Thế nhưng, thay vì tận dụng sức nóng của tác phẩm để “đổ bộ” showbiz, nam diễn viên chia sẻ bản thân chỉ muốn lên hình “nhỏ giọt”. Còn phần lớn thời gian anh tập trung cho gia đình và đặc biệt là nữ diễn viên Cát Phượng

Sau "Em chưa 18", Kiều Minh Tuấn lột xác từ hình ảnh bình dân sang quý ông lịch lãm ảnh 4

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm