Sau gần 5 năm, Tronie lần đầu cảm thấy đủ tự tin khi đứng trên sân khấu một mình

Sau gần 5 năm, Tronie lần đầu cảm thấy đủ tự tin khi đứng trên sân khấu một mình
HHT - Dù vẻ ngoài đầy cá tính và lôi cuốn, nhưng Tronie luôn được nhận xét khá rút rè và không giỏi giao tiếp với khán giả mỗi khi bước lên sân khấu.

Dù vẻ ngoài đầy cá tính và lôi cuốn, nhưng Tronie luôn được nhận xét khá rút rè và không giỏi giao tiếp với khán giả mỗi khi bước lên sân khấu. Nếu như trước đây, anh thường để phần giao lưu của mình cho những người anh em khi còn ở trong 365daband thì đến với The Remix 2017, phần trọng trách ấy lại được giao cho cô em gái xinh đẹp MiA.

Sau gần 5 năm, Tronie lần đầu cảm thấy đủ tự tin khi đứng trên sân khấu một mình ảnh 1

Tuy nhiên, có lẽ khán giả sẽ quên ngay hình ảnh rụt rè ấy đi khi mà giờ đây Tronie đã hoàn toàn "lột xác". Giọng ca Chạm tay vào không gian chia sẻ với phóng viên rằng anh đang cảm thấy có đầy năng lượng, tự tin hơn và sẵn sàng bùng nổ cùng khán giả. Không chỉ trong các sản phẩm âm nhạc, Tronie ngày càng đầu tư hơn với những bộ trang phục mỗi khi bước lên sân khấu để thể hiện rõ cá tính của mình hơn và cũng đã biết cách giao lưu cùng khán giả.

Sau gần 5 năm, Tronie lần đầu cảm thấy đủ tự tin khi đứng trên sân khấu một mình ảnh 2

Đồng thời Tronie sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới Ai khiến em như vậy vào cuối tháng 6 này. Đây là ca khúc từng được anh thể hiện khá thành công ở sân chơi The Remix 2017.

Sau gần 5 năm, Tronie lần đầu cảm thấy đủ tự tin khi đứng trên sân khấu một mình ảnh 3

Hiện tại, ngoài việc đang chuẩn bị cho sản phẩm mới ra mắt. Tronie cũng đang đầu tư cho studio riêng của mình. Bởi không chỉ có ước mơ làm ca sĩ, Tronie còn muốn là nhà sản xuất âm nhạc trong tương lai. Anh cho biết: "Người luôn truyền được cảm hứng trong nghệ thuật cho mình chính là G-Dragon (BIG BANG) Justin Bieber".

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".