Sau gần 5 năm, Tronie lần đầu cảm thấy đủ tự tin khi đứng trên sân khấu một mình

Sau gần 5 năm, Tronie lần đầu cảm thấy đủ tự tin khi đứng trên sân khấu một mình
HHT - Dù vẻ ngoài đầy cá tính và lôi cuốn, nhưng Tronie luôn được nhận xét khá rút rè và không giỏi giao tiếp với khán giả mỗi khi bước lên sân khấu.

Dù vẻ ngoài đầy cá tính và lôi cuốn, nhưng Tronie luôn được nhận xét khá rút rè và không giỏi giao tiếp với khán giả mỗi khi bước lên sân khấu. Nếu như trước đây, anh thường để phần giao lưu của mình cho những người anh em khi còn ở trong 365daband thì đến với The Remix 2017, phần trọng trách ấy lại được giao cho cô em gái xinh đẹp MiA.

Sau gần 5 năm, Tronie lần đầu cảm thấy đủ tự tin khi đứng trên sân khấu một mình ảnh 1

Tuy nhiên, có lẽ khán giả sẽ quên ngay hình ảnh rụt rè ấy đi khi mà giờ đây Tronie đã hoàn toàn "lột xác". Giọng ca Chạm tay vào không gian chia sẻ với phóng viên rằng anh đang cảm thấy có đầy năng lượng, tự tin hơn và sẵn sàng bùng nổ cùng khán giả. Không chỉ trong các sản phẩm âm nhạc, Tronie ngày càng đầu tư hơn với những bộ trang phục mỗi khi bước lên sân khấu để thể hiện rõ cá tính của mình hơn và cũng đã biết cách giao lưu cùng khán giả.

Sau gần 5 năm, Tronie lần đầu cảm thấy đủ tự tin khi đứng trên sân khấu một mình ảnh 2

Đồng thời Tronie sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới Ai khiến em như vậy vào cuối tháng 6 này. Đây là ca khúc từng được anh thể hiện khá thành công ở sân chơi The Remix 2017.

Sau gần 5 năm, Tronie lần đầu cảm thấy đủ tự tin khi đứng trên sân khấu một mình ảnh 3

Hiện tại, ngoài việc đang chuẩn bị cho sản phẩm mới ra mắt. Tronie cũng đang đầu tư cho studio riêng của mình. Bởi không chỉ có ước mơ làm ca sĩ, Tronie còn muốn là nhà sản xuất âm nhạc trong tương lai. Anh cho biết: "Người luôn truyền được cảm hứng trong nghệ thuật cho mình chính là G-Dragon (BIG BANG) Justin Bieber".

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.