Sau khi bị SBS phanh phui scandal Seungri, YG Ent quyết định nghỉ chơi với đài này?

Sau khi bị SBS phanh phui scandal Seungri, YG Ent quyết định nghỉ chơi với đài này?
HHT - Cư dân mạng đang đoán già đoán non xem tại sao Black Pink không quảng bá mini album mới trên đài SBS nữa.

Trước đây, đài truyền hình SBS vốn là người thân với công ty YG Ent, thậm chí có thể nói SBS là nơi cưng chiều nghệ sĩ YG Ent nhất trong số các đài truyền hình. Giám đốc Yang Hyun Suk của YG từng nhiều năm liền làm giám khảo chương trình K-Pop Star do SBS sản xuất. Mỗi khi gà nhà YG Ent tham gia show truyền hình trên SBS, luôn được ưu ái cho những tiết mục đặc biệt nhất, hoành tráng nhất.

Sau khi bị SBS phanh phui scandal Seungri, YG Ent quyết định nghỉ chơi với đài này? ảnh 1

Nhưng mọi chuyện đã thay đổi đột ngột, sau scandal liên quan đến Seungri. Chính hai chương trình SBS FunESBS 8 O'Clock News là nơi đã tung ra những bằng chứng xác đáng nhất cho thấy Seungri có tội, cũng như gửi bằng chứng tới các cơ quan điều tra khiến cảnh sát buộc phải vào cuộc thẩm vấn Seungri. Cũng từ việc SBS FunE tiết lộ loạt tin nhắn của Seungri, Jung Joon Young và nhiều người khác, đã khiến mọi chuyện ngày càng vỡ lở.

Sau khi bị SBS phanh phui scandal Seungri, YG Ent quyết định nghỉ chơi với đài này? ảnh 2

Việc SBS mạnh tay với scandal này từng khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên, và chắc hẳn đã khiến mối giao hảo giữa SBS và YG Ent tan vỡ. Bằng chứng là mới đây, nhà đài công bố các nghệ sĩ tham gia chương trình SBS Super Concert mà không có Black Pink. Sắp tới đây, Black Pink sẽ phát hành mini album mới, và xuất hiện trong SBS Super Concert là dịp quảng bá rất tốt. Chưa kể trước kia, nhóm nữ nhà YG luôn là khách mời quen thuộc trong các sự kiện âm nhạc của SBS.

Sau khi bị SBS phanh phui scandal Seungri, YG Ent quyết định nghỉ chơi với đài này? ảnh 3

Thế nên nếu Black Pink thực sự không có mặt, chứng tỏ YG Ent đã quyết định cắt đứt quan hệ với đài SBS thật rồi. Tuy nhiên, SBS vẫn chưa công bố hết toàn bộ nghệ sĩ tham gia SBS Super Concert, nên khán giả vẫn đang hy vọng Black Pink nằm trong nhóm được ém hàng để gây bất ngờ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.