Sau khi bị SBS phanh phui scandal Seungri, YG Ent quyết định nghỉ chơi với đài này?

Sau khi bị SBS phanh phui scandal Seungri, YG Ent quyết định nghỉ chơi với đài này?
HHT - Cư dân mạng đang đoán già đoán non xem tại sao Black Pink không quảng bá mini album mới trên đài SBS nữa.

Trước đây, đài truyền hình SBS vốn là người thân với công ty YG Ent, thậm chí có thể nói SBS là nơi cưng chiều nghệ sĩ YG Ent nhất trong số các đài truyền hình. Giám đốc Yang Hyun Suk của YG từng nhiều năm liền làm giám khảo chương trình K-Pop Star do SBS sản xuất. Mỗi khi gà nhà YG Ent tham gia show truyền hình trên SBS, luôn được ưu ái cho những tiết mục đặc biệt nhất, hoành tráng nhất.

Sau khi bị SBS phanh phui scandal Seungri, YG Ent quyết định nghỉ chơi với đài này? ảnh 1

Nhưng mọi chuyện đã thay đổi đột ngột, sau scandal liên quan đến Seungri. Chính hai chương trình SBS FunESBS 8 O'Clock News là nơi đã tung ra những bằng chứng xác đáng nhất cho thấy Seungri có tội, cũng như gửi bằng chứng tới các cơ quan điều tra khiến cảnh sát buộc phải vào cuộc thẩm vấn Seungri. Cũng từ việc SBS FunE tiết lộ loạt tin nhắn của Seungri, Jung Joon Young và nhiều người khác, đã khiến mọi chuyện ngày càng vỡ lở.

Sau khi bị SBS phanh phui scandal Seungri, YG Ent quyết định nghỉ chơi với đài này? ảnh 2

Việc SBS mạnh tay với scandal này từng khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên, và chắc hẳn đã khiến mối giao hảo giữa SBS và YG Ent tan vỡ. Bằng chứng là mới đây, nhà đài công bố các nghệ sĩ tham gia chương trình SBS Super Concert mà không có Black Pink. Sắp tới đây, Black Pink sẽ phát hành mini album mới, và xuất hiện trong SBS Super Concert là dịp quảng bá rất tốt. Chưa kể trước kia, nhóm nữ nhà YG luôn là khách mời quen thuộc trong các sự kiện âm nhạc của SBS.

Sau khi bị SBS phanh phui scandal Seungri, YG Ent quyết định nghỉ chơi với đài này? ảnh 3

Thế nên nếu Black Pink thực sự không có mặt, chứng tỏ YG Ent đã quyết định cắt đứt quan hệ với đài SBS thật rồi. Tuy nhiên, SBS vẫn chưa công bố hết toàn bộ nghệ sĩ tham gia SBS Super Concert, nên khán giả vẫn đang hy vọng Black Pink nằm trong nhóm được ém hàng để gây bất ngờ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
HHT - Đội tuyển Bồ Đào Nha đang nỗ lực chuẩn bị cho trận cuối cùng ở vòng bảng - một trận mà họ phải giành điểm. Trước trận đấu khó khăn này, Cristiano Ronaldo đã đăng loạt ảnh mới, cho thấy anh đang rất chăm chỉ luyện tập và tràn đầy hứng khởi. Đồng thời, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cũng lên tiếng kêu gọi cả người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm