Sau khi E’Dawn đóng băng sự nghiệp, đến lượt Hyuna phải tạm ngưng mọi hoạt động

Sau khi E’Dawn đóng băng sự nghiệp, đến lượt Hyuna phải tạm ngưng mọi hoạt động
HHT - Nhiều fan cho rằng đây chính là hành động trả đũa của công ty Cube vì E’Dawn - Hyuna đã tự ý tiết lộ chuyện hẹn hò.

Ngay sau khi E’Dawn - Hyuna chọn cách công khai hẹn hò trong khi công ty Cube Ent ra sức phủ nhận, cặp đôi đã gặp khó khăn liên tiếp. Hiện giờ, nhóm Pentagon đã lên kế hoạch trở lại trong khi E’Dawn tạm thời bị gạch tên khỏi nhóm chưa biết bao giờ mới được tái xuất và mới đây nhất, đến lượt Hyuna chịu chung số phận.

Sau khi E’Dawn đóng băng sự nghiệp, đến lượt Hyuna phải tạm ngưng mọi hoạt động ảnh 1

Trước đây, Hyuna đã có lịch trình tham gia một concert nhưng sát ngày biểu diễn, ban tổ chức chương trình lại thông báo rằng Hyuna không thể có mặt. Chính công ty chủ quản của Hyuna đã rút cô ra khỏi lịch diễn vì lý do cá nhân. Dù Cube Ent không đưa ra lời giải thích cụ thể cho việc Hyuna rút lui vào phút cuối, nhưng các cư dân mạng đều biết nó liên quan đến chuyện tình cảm của HyunaE’Dawn.

Sau khi E’Dawn đóng băng sự nghiệp, đến lượt Hyuna phải tạm ngưng mọi hoạt động ảnh 2

Fan K-Pop cho rằng Cube Ent quyết định tạm thời đóng băng sự nghiệp của cả hai, như một cách trả đũa khi họ đã phớt lờ quyết định của công ty, để đột ngột thông báo chuyện hẹn hò qua mạng xã hội. Bởi rõ ràng khi tin đồn bắt đầu nảy sinh, thì chính Cube Ent đã ra sức khẳng định hai người chỉ là đồng nghiệp thân thiết, và chẳng ngờ ngay sau đó Hyuna lại vô tư khoe “Chúng tôi là một cặp” khiến Cube Ent trở tay không kịp.

Sau khi E’Dawn đóng băng sự nghiệp, đến lượt Hyuna phải tạm ngưng mọi hoạt động ảnh 3

Và Cube Ent đã chọn cách tạm ngưng mọi hoạt động của Hyuna, E’Dawn như một cách răn đe cặp đôi cũng như các nghệ sĩ khác của mình, ngoài ra còn để làn sóng phẫn nộ hạ nhiệt. Bởi hiện giờ, vẫn có rất nhiều fan của nhóm Pentagon chưa thể chấp nhận được chuyện hẹn hò này và còn đòi loại E'Dawn ra khỏi nhóm.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm