Sau khi phấn khích, fan Việt bắt đầu hoang mang về tương lai của hai idol người Việt

Sau khi phấn khích, fan Việt bắt đầu hoang mang về tương lai của hai idol người Việt
HHT - Dù muốn hay không, cũng phải nhìn thẳng vào sự thật là hai idol người Việt sắp debut của K-Pop rất khó có khả năng được chú ý.

Mấy ngày vừa qua, fan Việt vui mừng, xôn xao khi biết tin có hai bạn trẻ Việt Nam sắp được chính thức debut trong nhóm nhạc K-Pop. Đó là hai nhóm Z-Boys Z-Girls nằm trong dự án Z-Pop Dream của công ty Zenith Media Content. Roy (Hoài Bảo) là thành viên của nhóm nam Z-Boys còn Queen (Quyên Lục) có mặt trong nhóm nữ Z-Girls.

Sau khi phấn khích, fan Việt bắt đầu hoang mang về tương lai của hai idol người Việt ảnh 1

Và sau khi cảm giác phấn khích bắt đầu hạ nhiệt, fan Việt đã đi tìm thông tin về công ty chủ quản Zenith Media Content. Có thể thấy cái tên này rất lạ đối với fan K-Pop, chưa đáo tạo ra nhóm nhạc hay nghệ sĩ nào được nhiều người biết đến. Theo hồ sơ của công ty này, thì họ đang quản lý hai nhóm nhạc Wanna.B cùng LipBubble.  Wanna.B debut từ năm 2014 nhưng đến giờ vẫn là những idol vô danh tại K-Pop. Có duy nhất một thông tin khiến khán giả chú ý đến nhóm nữ này, đó là có thành viên Lina là chị gái của Minah (Girl's Day) mà thôi. 

Sau khi phấn khích, fan Việt bắt đầu hoang mang về tương lai của hai idol người Việt ảnh 2

Một nhóm nữ khác, LipBubble debut năm 2017 và ngay từ khi xuất hiện đã bị khán giả chỉ trích là sao chép hình ảnh của TWICE, và sau đó là im thin thít rồi lặn mất tăm. Nhìn vào những gì mà Zenith Media Content làm được với Wanna.BLipBubble, các fan không khỏi lo lắng cho tương lai của hai nhóm Z-Boys, Z-Girls cũng như hai idol người Việt vì mọi thứ quá mịt mờ, tất cả đều chỉ là những kế hoạch trên giấy mà thôi.

LipBubble từng vướng nghi án sao chép concept của TWICE

Rõ ràng công ty Zenith Media Content còn quá nhỏ, quá mới, chưa có kinh nghiệm lẫn khả năng tạo ra được một nhóm nhạc thành công. Chưa kể Z-BoysZ-Girls cho đến bây giờ còn chưa có thành viên người Hàn, càng khó làm cho khán giả nước này chú ý đến. Chính vì thế mà dự án Z-Pop Dream của Zenith Media Content cũng trở nên quá hoành tráng, quá sức so với chính họ.

Dù sao thì fan Việt vẫn mong Roy (Hoài Bảo) Queen (Quyên Lục) sẽ tạo được những dấu ấn nhất định ở K-Pop, dù khó khăn mà họ phải đương đầu chắc chắn sẽ rất nhiều.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm