Sau khi quả quyết “em sẽ gạt chị ra”, Đức Phúc thật sự thẳng tay “loại” Hương Tràm

Sau khi quả quyết “em sẽ gạt chị ra”, Đức Phúc thật sự thẳng tay “loại” Hương Tràm
HHT - Trong đoạn trailer của tập 9 "The Debut", Đức Phúc đã khiến cộng đồng người hâm mộ Hương Tràm không khỏi lo lắng bởi phát ngôn quả quyết “em sẽ gạt chị ra khỏi chương trình”.

Theo đó, nhiều luồng ý kiến dự đoán rằng có lẽ đây chỉ đơn thuần là một câu nói đùa hóm hỉnh mà nam ca sĩ dành cho đàn chị ghế “nóng”. Bởi lẽ, nếu xét về năng lực thanh nhạc và tiềm năng huấn luyện thí sinh, Hương Tràm là một đối thủ “nặng ký” với hai Oraz Hoàng Thuỳ Linh Đức Phúc

Sau khi quả quyết “em sẽ gạt chị ra”, Đức Phúc thật sự thẳng tay “loại” Hương Tràm ảnh 1

Thực hiện phỏng vấn cùng ekip sản xuất trước khi Top 8 tiến hành lựa chọn, Hương Tràm dự đoán sẽ không có quá nhiều thí sinh về đội của cô. Nữ ca sĩ cho rằng sự nghiêm khắc của cô sẽ khiến nhiều thí sinh nhỏ tuổi cảm thấy e ngại.

Sau khi quả quyết “em sẽ gạt chị ra”, Đức Phúc thật sự thẳng tay “loại” Hương Tràm ảnh 2
Sau khi quả quyết “em sẽ gạt chị ra”, Đức Phúc thật sự thẳng tay “loại” Hương Tràm ảnh 3

Diễn biến thực tế lên sóng đã chứng minh những lo lắng của nữ Oraz là hoàn toàn có cơ sở, khi chỉ duy nhất Hoàng Phương – anh cả của Top 8 thí sinh, lựa chọn Hương Tràm. Đức Phúc giành chiến thắng cách biệt với 4 lựa chọn từ nhóm S.E.A.L, Trúc Phương, Quốc Anh Quốc Đạt. Trong khi đó, Hoàng Thùy Linh cũng bám theo sát nút cùng 3 lựa chọn từ Bá Vương, Ngọc ViQuốc Trung.

Sau khi quả quyết “em sẽ gạt chị ra”, Đức Phúc thật sự thẳng tay “loại” Hương Tràm ảnh 4

Kết quả này đồng nghĩa với việc Hương Tràm chính thức phải nói lời tạm biệt với The Debut tại vòng Thao trường (tập 10 và 11). Nữ Oraz sẽ quay trở lại chương trình ở tập 12 cùng với thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất thông qua một ứng dụng trực tuyến. 

Sau khi quả quyết “em sẽ gạt chị ra”, Đức Phúc thật sự thẳng tay “loại” Hương Tràm ảnh 5

Theo quy định của luật chơi “loại Oraz”, Oraz chiến thắng có quyền giữ lại hoặc chuyển nhượng thí sinh của Oraz thua cuộc. Số phận của thí sinh duy nhất lựa chọn Hương Tràm – Hoàng Phương sẽ ra sao, khi mà trước đó Đức Phúc từng chia sẻ “không biết phải khai triển thêm gì cho anh Phương”? Tình tiết này sẽ được hé mở ở tập 10, lên sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h00 ngày 10/8/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm