Sau khi rời YG, T.O.P (BIGBANG) gây sốt với hoạt động cá nhân mới nằm ngoài vũ trụ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dự án du hành vũ trụ với sự tham gia của T.O.P đang là đề tài "nóng hổi" được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. 

Theo nguồn tin độc quyền từ E-Daily Star, T.O.P đã được chọn là một trong tám nghệ sĩ tham gia dự án du hành vũ trụ #dearMoon do Yusaku Maezawa lên kế hoạch. Dự án #dearMoon dự kiến ​​sẽ được triển khai vào năm 2023.

Sau khi rời YG, T.O.P (BIGBANG) gây sốt với hoạt động cá nhân mới nằm ngoài vũ trụ ảnh 1
Maezawa Yusaku là tỷ phú nổi tiếng của Nhật Bản với danh xưng "Elon Musk Nhật Bản" bởi những ý tưởng độc đáo cùng niềm đam mê du hành vũ trụ của mình.
Sau khi rời YG, T.O.P (BIGBANG) gây sốt với hoạt động cá nhân mới nằm ngoài vũ trụ ảnh 2

Trước đó vào tháng 9, Yusaku Maezawa đăng lên trang cá nhân của mình những tấm ảnh chụp chung với T.O.P cùng Lee Byung Hyun khiến fan đã "ngờ ngợ" về kế hoạch của vị tỷ phú này. Chưa có thông tin về việc Lee Byung Hyun có tham gia #dearMoon hay không.

Sau khi rời YG, T.O.P (BIGBANG) gây sốt với hoạt động cá nhân mới nằm ngoài vũ trụ ảnh 3

Trên nền tảng Instagram, T.O.P cũng thường xuyên "tương tác tốt" ở các bài đăng của vị tỷ phú Nhật Bản.

Dự án nghệ thuật #dearMoon được Yusaku Maezawa triển khai cùng 8 nghệ sĩ, với toàn bộ chi phí được Yusaku Maezawa đài thọ. Đặc biệt, ông còn đưa ra 2 tiêu chí để lựa chọn nghệ sĩ bao gồm: có tiềm năng phát triển vượt bậc thông qua du hành vũ trụ, giúp ích được cho nhân loại và xã hội và có khả năng hỗ trợ cho bạn đồng hành của mình.

Thông tin trên đã khiến cho người hâm mộ của BIGBANG và T.O.P cảm thấy phấn khích. Nhiều bình luận thể hiện sự tự hào về đẳng cấp của nam nghệ sĩ khiến vị tỷ phú Nhật Bản tin tưởng lựa chọn, đồng thời cũng háo hức trông đợi vào sự thể hiện của anh đối với dự án nghệ thuật vũ trụ "có 1-0-2" này. Netizen còn đùa vui rằng T.O.P chuẩn bị về thăm quê hương bởi các nghệ sĩ đến từ YG Entertainment vốn được fan K-Pop "rỉ tai" nhau là "đến từ Sao Hỏa".

Sau khi rời YG, T.O.P (BIGBANG) gây sốt với hoạt động cá nhân mới nằm ngoài vũ trụ ảnh 4

Có nằm mơ thì fan của BIGBANG và T.O.P cũng không thể tin được cảnh quay này trong MV Still Life lại sắp trở thành hiện thực.

Sau khi rời YG, T.O.P (BIGBANG) gây sốt với hoạt động cá nhân mới nằm ngoài vũ trụ ảnh 5

Đầu năm nay, T.O.P đã viết tâm thư thông báo bản thân đã rời YG sau 16 năm gắn bó để bắt đầu một hành trình mới. Người hâm mộ mong mỏi sẽ được nhìn thấy T.O.P cùng nhiều hoạt động cá nhân hơn nữa trong tương lai.

Sau khi rời YG, T.O.P (BIGBANG) gây sốt với hoạt động cá nhân mới nằm ngoài vũ trụ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm