Sau khi than lỗ vì đám cưới, Lâm Khánh Chi tiếp tục mời 300 khách đến tiệc kỷ niệm

Sau khi than lỗ vì đám cưới, Lâm Khánh Chi tiếp tục mời 300 khách đến tiệc kỷ niệm
HHT - Buổi tiệc kỷ niệm của vợ chồng Lâm Khánh Chi sẽ diễn ra tại một nhà hàng sang trọng tại TP.HCM.

Tháng 1/2018, Lâm Khánh Chi cùng Phi Hùng đã tổ chức đám cưới tại TP.HCM với sự tham dự của dàn khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz. 

Sau khi than lỗ vì đám cưới, Lâm Khánh Chi tiếp tục mời 300 khách đến tiệc kỷ niệm ảnh 1

Và mới đây, đầu tháng 10, trong buổi họp báo giới thiệu MV mới, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ "dở khóc dở cười" liên quan đến việc ngày cưới của mình bị "lỗ nặng" vì danh sách khách mời chỉ có 500 nhưng đến ngày diễn ra đã vượt lên 650 khách, phải kê thêm 13 bàn và cô chỉ nhận được hơn 350 phong bao mừng.

Sau khi than lỗ vì đám cưới, Lâm Khánh Chi tiếp tục mời 300 khách đến tiệc kỷ niệm ảnh 2

Đã từng suýt "sạt nghiệp" khi tổ chức đám cưới nhưng điều đáng nói là nhân dịp kỉ niệm 1 năm ngày cưới, Lâm Khánh Chi vừa cho biết cô sẽ tiếp tục mở tiệc nhà hàng vào ngày 11/1 tới đây và mời khoảng 300 khách quý là anh chị em bạn bè đồng nghiệp.

Sau khi than lỗ vì đám cưới, Lâm Khánh Chi tiếp tục mời 300 khách đến tiệc kỷ niệm ảnh 3

Lâm Khánh Chi chia sẻ: "Tôi muốn tổ chức kỉ niệm 1 năm ngày cưới chỉ vì muốn hâm nóng tình yêu và cũng là để có dịp cho bạn bè gia đình 2 bên gặp gỡ nhau. Chứ sau sự việc bị lỗ nặng lúc làm đám cưới thì tôi cũng suy nghĩ nhiều lắm, nhưng mà tôi nghĩ tiền thì vợ chồng tôi có thể kiếm lại được chứ tiền không mua được hạnh phúc của vợ chồng tôi. Nên trước mắt là vợ chồng tôi hạnh phúc và vui vẻ là được rồi."  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm