Sau lần cover hit của Hiền Hồ, Thanh Thảo lại gây tranh cãi khi bắt trend "Chị Ong Nâu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù nhận không ít ý kiến trái chiều về việc cover các ca khúc nhạc trẻ nhưng ca sĩ Thanh Thảo vẫn thường xuyên chia sẻ các video cover của mình lên mạng xã hội với người hâm mộ. 

Mới đây, ca sĩ Thanh Thảo đăng tải trên TikTok của mình video "bắt trend" Chị Ong Nâu đình đám từ vài tuần trước. Theo đó, lời của ca khúc Chị Ong Nâu và Em Bé được nữ ca sĩ ghép với nhạc của ca khúc Thời Không Sai Lệch. Trong video giọng ca Búp Bê Con Trai rất vui vẻ, mặc đồ chỉn chu, thậm chí trang điểm kỹ lưỡng như khi đi diễn thực sự. Tuy nhiên, màu sắc âm nhạc và cách luyến láy đặc trưng của cô một lần nữa lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Cả Chị Ong NâuThời Không Sai Lệch đều đang là "trend" trên TikTok, sự kết hợp này tưởng sẽ tạo ra sự thú vị mới lạ nhưng khi Thanh Thảo thể hiện lại chưa đạt hiệu quả như mong muốn.

Dưới phần bình luận, nhiều netizen mong cô nếu không thể thay đổi để phù hợp với dòng nhạc hiện tại thì nên cân nhắc trước khi thực hiện cover. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều người khen ngợi sự dễ thương, chăm chỉ tương tác với khán giả của giọng ca Búp Bê Buồn.

Sau lần cover hit của Hiền Hồ, Thanh Thảo lại gây tranh cãi khi bắt trend "Chị Ong Nâu" ảnh 1

Ca sĩ sinh năm 1977 luôn tâm huyết với các video cover, thử thách về âm nhạc.

Cách đây không lâu MV cover Gặp Nhưng Không Ở Lại của Thanh Thảo gây ra tranh cãi lớn. Từ bản Ballad da diết của Hiền Hồ sang phiên bản Thanh Thảo lại nặng nề và thiếu tự nhiên. Tuy nhiên, giọng ca 7x cho biết mình đã hoạt động nghệ thuật 30 năm, không tránh khỏi cách hát đặc trưng nên dù có bị chê cô cũng chỉ ghi nhận chứ không bực tức với những ý kiến trái chiều.

Sau lần cover hit của Hiền Hồ, Thanh Thảo lại gây tranh cãi khi bắt trend "Chị Ong Nâu" ảnh 5
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm