Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jennie mở màn ra mắt solo bằng ca khúc thuộc thể loại Dance-Pop. Rosé khiến fan chìm đắm trong giai điệu Ballad của "Gone" hay biến hóa cá tính với sự kết hợp giữa ElectroPop, Pop-Rock, Synth-Pop với "On The Ground". Lisa lại cực ngầu trong "LALISA" với phong cách Hip-Hop. Vậy Jisoo sẽ thể hiện phong cách nào trong màn ra mắt solo? 

Dự án phim Jisoo nhận vai chính đầu tiên - Snowdrop đã chính thức đóng máy vào cuối tháng 7. Lisa cũng đã ra mắt solo. Theo đó, nếu đúng như kế hoạch từng được YG Ent công bố thì Jisoo sẽ sớm ra mắt solo.

Hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin nào về màn solo của Jisoo được công bố. Tuy nhiên, trong buổi trả lời phỏng vấn với tạp chí Billboard, ngoài những câu chuyện thú vị trong quá trình sản xuất LALISA, Lisa đã "nhắc khéo" về màn solo của chị cả BLACKPINK khiến netizen "bán tín, bán nghi".

Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo? ảnh 1

Lisa cho rằng thể loại EDM rất hợp với Jisoo và bày tỏ mong muốn chị cả của BLACKPINK sẽ thử nghiệm dòng nhạc này khi ra mắt solo. Hiện chưa rõ đây là nguyện ước của cá nhân Lisa hay một "ẩn ý" của cô nàng về màn solo của Jisoo. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể xảy ra bởi trong một concert, Jisoo đã cover ca khúc Clarity của Zedd thuộc thể loại EDM.

Billboard cho biết Jisoo dường như khá thích dòng nhạc Alternative và nữ idol từng có một đoạn rap nhỏ trong Pretty Savage. Bởi vậy, không loại trừ khả năng lead vocal, visual của BLACKPINK có thể cho khán giả thấy một khía cạnh hoàn toàn mới của bản thân, chính là Rap.

Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo? ảnh 2

Mặc dù tất cả chỉ là đồn đoán nhưng người hâm mộ vẫn không khỏi phấn khích, mong chờ vào màn ra mắt solo của Jisoo.

Nhân dịp Lisa debut solo, netizen còn phát hiện điều đặc biệt khi ghép tên các bài hát debut solo của BLACKPINK. Lấy "S" của SOLO (Jennie), O của On The Ground (Rosé), L của LALISA (Lisa) và nếu ca khúc debut solo của Jisoo bắt đầu bằng kí tự "O", thì tất cả ghép lại sẽ tạo thành từ "SOLO".

Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo? ảnh 3

Hiện tại, điều duy nhất người hâm mộ chắc chắn nhất chính là visual của Jisoo sẽ tạo nên một huyền thoại khi ra mắt solo.

Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo? ảnh 7
Theo Billboard
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.