Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jennie mở màn ra mắt solo bằng ca khúc thuộc thể loại Dance-Pop. Rosé khiến fan chìm đắm trong giai điệu Ballad của "Gone" hay biến hóa cá tính với sự kết hợp giữa ElectroPop, Pop-Rock, Synth-Pop với "On The Ground". Lisa lại cực ngầu trong "LALISA" với phong cách Hip-Hop. Vậy Jisoo sẽ thể hiện phong cách nào trong màn ra mắt solo? 

Dự án phim Jisoo nhận vai chính đầu tiên - Snowdrop đã chính thức đóng máy vào cuối tháng 7. Lisa cũng đã ra mắt solo. Theo đó, nếu đúng như kế hoạch từng được YG Ent công bố thì Jisoo sẽ sớm ra mắt solo.

Hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin nào về màn solo của Jisoo được công bố. Tuy nhiên, trong buổi trả lời phỏng vấn với tạp chí Billboard, ngoài những câu chuyện thú vị trong quá trình sản xuất LALISA, Lisa đã "nhắc khéo" về màn solo của chị cả BLACKPINK khiến netizen "bán tín, bán nghi".

Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo? ảnh 1

Lisa cho rằng thể loại EDM rất hợp với Jisoo và bày tỏ mong muốn chị cả của BLACKPINK sẽ thử nghiệm dòng nhạc này khi ra mắt solo. Hiện chưa rõ đây là nguyện ước của cá nhân Lisa hay một "ẩn ý" của cô nàng về màn solo của Jisoo. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể xảy ra bởi trong một concert, Jisoo đã cover ca khúc Clarity của Zedd thuộc thể loại EDM.

Billboard cho biết Jisoo dường như khá thích dòng nhạc Alternative và nữ idol từng có một đoạn rap nhỏ trong Pretty Savage. Bởi vậy, không loại trừ khả năng lead vocal, visual của BLACKPINK có thể cho khán giả thấy một khía cạnh hoàn toàn mới của bản thân, chính là Rap.

Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo? ảnh 2

Mặc dù tất cả chỉ là đồn đoán nhưng người hâm mộ vẫn không khỏi phấn khích, mong chờ vào màn ra mắt solo của Jisoo.

Nhân dịp Lisa debut solo, netizen còn phát hiện điều đặc biệt khi ghép tên các bài hát debut solo của BLACKPINK. Lấy "S" của SOLO (Jennie), O của On The Ground (Rosé), L của LALISA (Lisa) và nếu ca khúc debut solo của Jisoo bắt đầu bằng kí tự "O", thì tất cả ghép lại sẽ tạo thành từ "SOLO".

Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo? ảnh 3

Hiện tại, điều duy nhất người hâm mộ chắc chắn nhất chính là visual của Jisoo sẽ tạo nên một huyền thoại khi ra mắt solo.

Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo? ảnh 7
Theo Billboard
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm