Sau liên hoàn phốt, Ngô Diệc Phàm quyên góp cứu trợ tiền tỷ nhưng liệu có được tha thứ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Động thái đầu tiên của Ngô Diệc Phàm sau liên hoàn phốt với hotgirl Đô Mỹ Trúc cũng đã phần nào khiến netizen Trung Quốc bớt gay gắt hơn với anh chàng.

Sau địa chấn liên hoàn scandal, sự nghiệp nghệ thuật của Ngô Diệc Phàm có lẽ đã thật sự phải đặt dấu chấm hết khi anh chàng bị hàng loạt các nhãn hàng quay lưng, cùng với đó là nguy cơ phải đối mặt với khoản tiền bồi thường ước tính lên đến hàng ngàn tỷ đồng. Nhiều người tin rằng cho dù có được tuyên vô tội thì Ngô Diệc Phàm cũng khó lòng quay lại được giới giải trí.

Sau liên hoàn phốt, Ngô Diệc Phàm quyên góp cứu trợ tiền tỷ nhưng liệu có được tha thứ? ảnh 1

Sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm có lẽ đã thật sự phải đặt dấu chấm hết.

Giữa lúc scandal vẫn chưa ngã ngũ, trang Sina bất ngờ đăng tải thông tin về việc công ty Ngô Diệc Phàm đã quyên góp cho công tác cứu trợ vùng lũ tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Theo đó, phía Ngô Diệc Phàm được cho là đã đóng góp 20 triệu NDT cho công tác cứu trợ, thế nhưng do ảnh hưởng từ những bê bối vừa qua nên số tiền trên đã bị chính quyền địa phương từ chối phũ phàng.

Ngay sau khi tin tức được lan rộng, Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã lên tiếng bác bỏ thông tin sai sự thật. Đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam cho biết giữa tình thế khó khăn như hiện tại, họ sẽ không từ chối bất cứ khoản tiền quyên góp nào. Bên cạnh đó, số tiền quyên góp 1 triệu NDT của công ty Phàm Thế Nội Mông cũng được hội công khai đăng tải để tránh các tin đồn sai lệch.

Sau liên hoàn phốt, Ngô Diệc Phàm quyên góp cứu trợ tiền tỷ nhưng liệu có được tha thứ? ảnh 2

Thông tin công khai của Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam, Trung Quốc về số tiền quyên góp của Phàm Thế Nội Mông.

Đây cũng không phải lần đầu tiên netizen Trung nhận được thông tin về việc các khoản quyên góp liên quan đến Ngô Diệc Phàm bị từ chối. Trước đó, các fan của nam diễn viên cũng đăng đàn bức xúc khi khoản tiền quyên góp từ thiện và băng rôn mang tên thần tượng đều bị từ chối và trả về.

Sau liên hoàn phốt, Ngô Diệc Phàm quyên góp cứu trợ tiền tỷ nhưng liệu có được tha thứ? ảnh 3

Netizen xứ Trung đã phần nào bớt gay gắt hơn với Ngô Diệc Phàm sau thông tin quyên góp.

Sau thông tin quyên góp trên, các cư dân mạng Trung Quốc cũng đã phần nào bớt gay gắt hơn với anh chàng. Nhiều người còn dành lời khen cho nam diễn viên vì giữa tâm bão scandal, anh chàng vẫn lựa chọn quyên góp giúp đỡ cộng đồng.

Bên cạnh đó, cư dân mạng xứ Trung cũng gợi ý cho cộng đồng fan của Ngô Diệc Phàm hãy quyên góp bằng tên mình thay vì dưới tên thần tượng do bê bối của nam diễn viên vẫn chưa được sáng tỏ. Hiện tại, Ngô Diệc Phàm đã tạm ngừng các hoạt động nghệ thuật để hợp tác điều tra với phía cảnh sát.

Sau liên hoàn phốt, Ngô Diệc Phàm quyên góp cứu trợ tiền tỷ nhưng liệu có được tha thứ? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.