Sau loạt chỉ trích, Hoàng Thùy Linh xin lỗi vì những phát ngôn trong buổi họp báo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi vướng loạt tranh cãi bởi cách trả lời các câu hỏi trong buổi họp báo giới thiệu concert bị nhiều người cho là "trịch thượng", "dạy đời", Hoàng Thùy Linh mới đây đã chính thức có động thái xin lỗi.

Mới đây, Hoàng Thùy Linh đã có động thái chính thức liên quan đến những phát ngôn gây tranh cãi thời gian qua. Cụ thể, nữ ca sĩ đã thừa nhận lỗi sai trong cách giao tiếp của bản thân, đồng thời bày tỏ bản thân sẽ rút kinh nghiệm về việc trò chuyện phù hợp, khéo léo hơn.

Sau loạt chỉ trích, Hoàng Thùy Linh xin lỗi vì những phát ngôn trong buổi họp báo ảnh 1

"Hoàng Thùy Linh xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã yêu thương, tin tưởng và ở bên cạnh Linh, vì những thông tin đã gây ảnh hưởng đến tâm trạng mọi người trong hơn mười ngày vừa qua, khiến mọi người buồn lòng, đặc biệt là trước thời điểm mà chúng ta sắp được Đoàn Viên sau gần hai thập kỉ yêu thương nhau. Linh xin được rút kinh nghiệm sâu sắc, xin được học hỏi và khéo léo hơn trong giao tiếp, trò chuyện và chia sẻ", nữ ca sĩ viết.

Sau loạt chỉ trích, Hoàng Thùy Linh xin lỗi vì những phát ngôn trong buổi họp báo ảnh 2

Hoàng Thùy Linh thừa nhận sai sót và hứa khắc phục khuyết điểm bản thân.

Trước đó, vào ngày 6/9, sau buổi họp báo giới thiệu concert "Vietnamese", giọng ca See Tình gây xôn xao cộng đồng mạng bởi những phát ngôn bị đánh giá là "trịch thượng", "dạy đời". Khi phóng viên hỏi về việc chuẩn bị hát live thế nào tại concert và vai trò của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong chương trình, cô nàng đã không đi đúng trọng tâm câu hỏi mà trả lời một cách lòng vòng, khó hiểu.

Ngoài ra, việc Hoàng Thùy Linh mời phóng viên đặt câu hỏi lên sân khấu để trực tiếp "đối chất" cũng khiến dân tình bức xúc. Ngay sau đó, cô liên tục nhận về những ý kiến trái chiều từ dư luận về thái độ, trong khi cũng có một số nhận định cho rằng nữ ca sĩ vẫn chưa thể thoát khỏi "bóng ma quá khứ" nên luôn có tâm thế đề phòng, ngại nói thẳng nói thật vì sợ vướng phải lùm xùm.

Sau loạt chỉ trích, Hoàng Thùy Linh xin lỗi vì những phát ngôn trong buổi họp báo ảnh 3

Hoàng Thùy Linh bị cho "trịch thượng" bởi những phát ngôn vòng vo của mình.

Không dừng lại ở đó, nhiều hội nhóm bắt đầu "đào lại" khả năng hát live của Hoàng Thùy Linh khi biểu diễn trực tiếp, và từ đây cũng có không ít khán giả hoài nghi về việc nữ ca sĩ sẽ đủ sức hát live toàn bộ concert hay không. Không rõ có phải do ồn ào tại buổi họp báo và phản ứng tiêu cực từ dư luận hay không mà hiện tại sau 10 ngày mở bán, vé xem concert của Hoàng Thùy Linh mới chỉ "sold out" duy nhất một hạng vé.

Sau loạt chỉ trích, Hoàng Thùy Linh xin lỗi vì những phát ngôn trong buổi họp báo ảnh 4

Tình hình vé concert của Hoàng Thùy Linh dường như chưa có sự đột phá.

Sau loạt chỉ trích, Hoàng Thùy Linh xin lỗi vì những phát ngôn trong buổi họp báo ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm