Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học

HHT - Chúng ta có lẽ không xa lạ gì với những group anti người nổi tiếng được lập ra liên tục thời gian gần đây. Ở thời đại mà ai cũng có thể bị anti thì một (vài) sinh viên nào đó tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE) đã lập hẳn fanpage anti... tiệm photocopy trong trường này.

Sự xuất hiện của hội này đã thu hút nhiều sự quan tâm của sinh viên trong và ngoài trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Fanpage vừa lập ra chỉ 2 ngày đã nhận được 1K lượt likes. Còn bài đăng về hội này trên trang confession của trường được gần 4,7K lượt tương tác sau 3 giờ đăng tải.

Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học ảnh 1

Tuy các hội anti thường bị nhiều người phản đối nhưng có vẻ như hội này lại được khá nhiều bạn sinh viên đồng tình vì nhiều lý do khác nhau.

Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học ảnh 2

Được biết đây là tiệm photocopy nằm bên trong khuôn viên, gần tòa nhà trung tâm trường. Theo như chia sẻ của các bạn sinh viên trên mạng xã hội, tiệm photo này thường xuyên bị phàn nàn vì với giá photo cao hơn thị trường, nhân viện tiệm có thái độ với sinh viên. Nhiều người đâm ra ghét chủ tiệm, ghét nhân viên, thậm chí đến chó nuôi ở tiệm cũng bị ghét...

Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học ảnh 3
Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học ảnh 4
Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học ảnh 5
Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học ảnh 6
Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học ảnh 7
Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học ảnh 8
Có lẽ vì nhiều bạn sinh viên bức xúc với cách làm việc của tiệm photocopy này nên trong giây phút bực tức đã lập cả một nhóm anti với mong muốn chính để "xả" nỗi niềm. Mong rằng phía chủ tiệm photocopy này sẽ tiếp nhận được những thông tin này để cải thiện chất lượng dịch vụ của tiệm, tránh để ảnh hưởng tới việc kinh doanh cũng như tạo sự thoải mái cho các bạn sinh viên trong trường.
Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học ảnh 9 Bên cạnh đó, xuất hiện thêm page Anti nhà xe của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM hút hơn 500 lượt likes chỉ sau 3 giờ đồng hồ.
Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học ảnh 13
Theo Group MYMTFN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau

Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau

HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.