Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học

HHT - Chúng ta có lẽ không xa lạ gì với những group anti người nổi tiếng được lập ra liên tục thời gian gần đây. Ở thời đại mà ai cũng có thể bị anti thì một (vài) sinh viên nào đó tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE) đã lập hẳn fanpage anti... tiệm photocopy trong trường này.

Sự xuất hiện của hội này đã thu hút nhiều sự quan tâm của sinh viên trong và ngoài trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Fanpage vừa lập ra chỉ 2 ngày đã nhận được 1K lượt likes. Còn bài đăng về hội này trên trang confession của trường được gần 4,7K lượt tương tác sau 3 giờ đăng tải.

Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học ảnh 1

Tuy các hội anti thường bị nhiều người phản đối nhưng có vẻ như hội này lại được khá nhiều bạn sinh viên đồng tình vì nhiều lý do khác nhau.

Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học ảnh 2

Được biết đây là tiệm photocopy nằm bên trong khuôn viên, gần tòa nhà trung tâm trường. Theo như chia sẻ của các bạn sinh viên trên mạng xã hội, tiệm photo này thường xuyên bị phàn nàn vì với giá photo cao hơn thị trường, nhân viện tiệm có thái độ với sinh viên. Nhiều người đâm ra ghét chủ tiệm, ghét nhân viên, thậm chí đến chó nuôi ở tiệm cũng bị ghét...

Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học ảnh 3
Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học ảnh 4
Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học ảnh 5
Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học ảnh 6
Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học ảnh 7
Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học ảnh 8

Có lẽ vì nhiều bạn sinh viên bức xúc với cách làm việc của tiệm photocopy này nên trong giây phút bực tức đã lập cả một nhóm anti với mong muốn chính để "xả" nỗi niềm. Mong rằng phía chủ tiệm photocopy này sẽ tiếp nhận được những thông tin này để cải thiện chất lượng dịch vụ của tiệm, tránh để ảnh hưởng tới việc kinh doanh cũng như tạo sự thoải mái cho các bạn sinh viên trong trường.

Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học ảnh 9 Bên cạnh đó, xuất hiện thêm page Anti nhà xe của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM hút hơn 500 lượt likes chỉ sau 3 giờ đồng hồ.
Sau loạt group anti nghệ sĩ, xuất hiện trang anti... tiệm photocopy trong trường Đại học ảnh 13
Theo Group MYMTFN
MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt

Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt

HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?

Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?

HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Cô gái Trung Quốc đến lễ cưới người yêu cũ, đề nghị “giảm giá” sính lễ để nối lại tình xưa

Cô gái Trung Quốc đến lễ cưới người yêu cũ, đề nghị “giảm giá” sính lễ để nối lại tình xưa

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khiến khách khứa trong tiệc cưới của người yêu cũ của cô hết sức ngạc nhiên và khó xử khi cô xuất hiện với hy vọng “đòi lại” người cũ, thậm chí còn đưa ra đề nghị là… "giảm giá" sính lễ cho anh ấy. Sự việc khiến cư dân mạng có nhiều bình luận trái chiều.