Sau lời xin lỗi của “Ngôi Nhà Bươm Bướm”, Noo Phước Thịnh yêu cầu ê-kíp bồi thường

Sau lời xin lỗi của “Ngôi Nhà Bươm Bướm”, Noo Phước Thịnh yêu cầu ê-kíp bồi thường
HHT - Câu chuyện ồn ào xoay quanh bản quyền ca khúc “Mãi Mãi Bên Nhau” giữa Noo Phước Thịnh và ê-kíp “Ngôi Nhà Bươm Bướm” ngỡ đã ngã ngũ nhưng “tình tiết” mới đã bất ngờ xảy ra.

Được biết, sau bức tâm thư được Noo Phước Thịnh đăng tải trên trang cá nhân cho biết ê-kíp Ngôi Nhà Bươm Bướm đã tự ý sử dụng tác quyền bản thu ca khúc Mãi Mãi Bên Nhau mà không hề có sự đồng ý của phía nam ca sĩ.

Sau lời xin lỗi của “Ngôi Nhà Bươm Bướm”, Noo Phước Thịnh yêu cầu ê-kíp bồi thường ảnh 1

Ngay sau hành động của Noo Phước Thịnh cũng như nhạc sĩ Đỗ Hiếu, phía sản xuất bộ phim Ngôi Nhà Bươm Bướm cũng đã nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi công khai và chính thức gửi đến các bên liên quan.

Ngay sau bức tâm thư của Noo Phước Thịnh, ê-kíp Ngôi Nhà Bươm Bướm cũng đã kịp thời gửi lời xin lỗi chính thức thông qua các phương tiện truyền thông.

Theo đó, nhà sản xuất bộ phim đã gửi lời xin lỗi đến Noo Phước Thịnh, nhạc sĩ Đỗ Hiếu (ê-kíp ca khúc Mãi Mãi Bên Nhau). Đồng thời, phía Ngôi Nhà Bươm Bướm cũng gửi lời xin lỗi tương tự đến ca sĩ Thu Minh, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong (ê-kíp ca khúc Taxi và ê-kíp Đường Cong). Và như lời giải thích, ê-kíp chỉ mua tác quyền ca khúc mà thiếu sót trong việc mua tác quyền bản thu. Ê-kíp làm phim cũng đã nhận lỗi về phía mình.

Sau lời xin lỗi của “Ngôi Nhà Bươm Bướm”, Noo Phước Thịnh yêu cầu ê-kíp bồi thường ảnh 3

Sau động thái này của NSX phim, phía Noo Phước Thịnh đã gửi công văn thông qua luật sự, yêu cầu ekip Ngôi Nhà Bươm Bướm phải lập tức gỡ bỏ bản thu bài Mãi Mãi Bên Nhau ra khỏi bộ phim. Đồng thời, chủ nhân của Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi cũng đã yêu cầu ê-kíp bồi thường 500 triệu đồng cho sự thiệt hại về vật chất và tinh thần.

Sau lời xin lỗi của “Ngôi Nhà Bươm Bướm”, Noo Phước Thịnh yêu cầu ê-kíp bồi thường ảnh 4

Trước lời yêu cầu mới nhất từ Noo Phước Thịnh, khán giả đang rất mong chờ một câu trả lời chính thức và thoả đáng từ phía đoàn làm phim. Trong khi đó, ở một diễn biến khác, phía ca sĩ Thu Minh đã tiếp nhận lời xin lỗi từ ê-kíp Ngôi Nhà Bươm Bướm, đồng thời thông báo sẽ chờ đợi hướng giải quyết từ đoàn phim này.

Sau lời xin lỗi của “Ngôi Nhà Bươm Bướm”, Noo Phước Thịnh yêu cầu ê-kíp bồi thường ảnh 5

Cần nhắc lại một chút rằng, ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng từng vướng vào lùm xùm câu chuyện bản quyền khi nhạc sĩ Zack Hemsey phát hiện MV Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi sử dụng đoạn nhạc do anh sáng tác nhưng không xin phép. Sau thời gian lời qua tiếng lại, Noo Phước Thịnh phải bồi thường 1 tỷ đồng.

Sau lời xin lỗi của “Ngôi Nhà Bươm Bướm”, Noo Phước Thịnh yêu cầu ê-kíp bồi thường ảnh 6

Và hơn 1 năm sau, Noo Phước Thịnh tiếp tục là cái tên dính đến những drama bản quyền. Chỉ là lần này anh lại đứng ở vai trò nạn nhân. 

MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.