Sau màn like dạo gây xôn xao, Rosé (Black Pink) đã trấn an fan theo cách này

Sau màn like dạo gây xôn xao, Rosé (Black Pink) đã trấn an fan theo cách này
HHT - Không để các fan phải lo lắng cho mình thêm nữa, Rosé đã lên tiếng khẳng định mọi chuyện vẫn ổn.

Mọi chuyện bắt đầu khi cách đây vài ngày, Rosé nhấn nút thích một bài đăng khá triết lý, nói rằng những lời nói dối đôi khi lại được mọi người tin tưởng nên chúng ta chỉ nên tin vào chính mình. Rồi những điều tốt đẹp chưa chắc đã xảy ra nhưng biết đâu những thứ tuyệt vời hơn có thể đang chờ bạn trong tương lai. Có thể thấy Rosé đang ở trong tâm trạng khá buồn bã khi đối mặt với những chuyện không như ý.

Sau màn like dạo gây xôn xao, Rosé (Black Pink) đã trấn an fan theo cách này ảnh 1

Tiếp đó, một cư dân mạng đã liệt kê những hoạt động riêng của bốn cô gái Black Pink từ đầu năm 2019 đến giờ. Có thể thấy Jennie, Lisa và Jisoo đều có hợp đồng quảng cáo riêng, chụp bìa tạp chí riêng cũng như tham gia nhiều sự kiện như tuần lễ thời trang, giới thiệu nhãn hàng. Chỉ có mình Rosé là không có bất kỳ hoạt động cá nhân nào cả. Bài đăng này còn được bố của Rosé nhấn nút thích, chứng tỏ ông cũng rất đồng tình.

Thế là đủ để fan K-Pop cho rằng chính Rosé cũng thấy mình đang bị thiệt thòi hơn các thành viên khác, và cư dân mạng lan tỏa hashtag #StayStrongRosé để động viên cô hãy bình tĩnh, cố gắng đợi chờ những cơ hội mới trong tương lai. Ngay sau sự vụ gây xôn xao này, Rosé đã nhanh chóng phản hồi bằng một buổi livestream tâm sự với fan.

Sau màn like dạo gây xôn xao, Rosé (Black Pink) đã trấn an fan theo cách này ảnh 2

Cô khẳng định mình vẫn đang chuẩn bị cho dự án debut solo mà công ty YG Ent đã hứa hẹn từ trước. Rosé làm mọi thứ rất kỹ lưỡng, vì muốn mình có một màn ra mắt thật hoàn hảo, từ chất lượng ca khúc đến thời điểm phát hành. Rosé không quên nhấn mạnh rằng cô vẫn đang rất vui vẻ với những gì đã có, cuộc sống đang rất ổn nên các fan không cần lo lắng.

Nói về bài đăng gây xôn xao mà Rosé đã ấn nút thích, thì thành viên của Black Pink cũng tiết lộ thói quen “like dạo” của mình, rằng cô và bạn bè thường chia sẻ với nhau những câu nói ý nghĩa và sâu sắc tương tự chứ chẳng có ẩn ý gì ở đó hết. Vậy là các fan giờ đã yên tâm về Rosé rồi nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".