Sau "MBC Gayo Daejun 2017", cả Hàn Quốc gần như không thể "thoát" khỏi "Đào Nguyên Cảnh" (Shangri-La) của VIXX

Sau "MBC Gayo Daejun 2017", cả Hàn Quốc gần như không thể "thoát" khỏi "Đào Nguyên Cảnh" (Shangri-La) của VIXX
HHT - Màn biểu diễn "Shangri-La" của VIXX tại "MBC Gayo Daejun 2017" đã và đang khiến cả Hàn Quốc phát cuồng. Video của màn trình diễn này hiện đang gây bão trên Naver và VIXX đã được MBC mời mang "Shangri-La" trở lại "Music Core" sau 7 tháng kết thúc quảng bá.

Trong số 3 Gayo Daejun vừa diễn ra vào những ngày cuối năm 2017, VIXX chỉ tham gia duy nhất MBC Gayo Daejun vào ngày 31-12-2017. Ít nhưng chất, VIXX đã mang đến một màn biểu diễn cực kỳ xuất sắc.

Tiết mục Shangri-La của VIXX gồm 2 phần: Phần mở đầu mang tên The Wind of Starlight và sau đó là ca khúc Shangri-La Remix

Sau "MBC Gayo Daejun 2017", cả Hàn Quốc gần như không thể "thoát" khỏi "Đào Nguyên Cảnh" (Shangri-La) của VIXX ảnh 1

Các Starlight (fandom của VIXX) không chỉ xúc động vì VIXX luôn nhớ đến các fan (thông qua tên tiết mục The Wind of Starlight) mà còn vì những gì VIXX đã làm được ngày hôm đó. VIXX đã khiến khán giả choáng toàn tập trước màn biểu diễn của mình. Các nghệ sĩ tham gia MBC Gayo Daejun cũng không giấu được sự ngạc nhiên tột bậc và dành những tràng pháo tay nồng nhiệt cho VIXX.

Sau "MBC Gayo Daejun 2017", cả Hàn Quốc gần như không thể "thoát" khỏi "Đào Nguyên Cảnh" (Shangri-La) của VIXX ảnh 2

(Nguồn ảnh: VIXX HyukBin - Sassy Maknae Line)

Trên các diễn đàn và các trang mạng xã hội cũng "hot" không kém. Ngay sau khi lên sóng, màn trình diễn bùng nổ của VIXX đã lan truyền mạnh mẽ và nhanh chóng trở thành tiết mục được người dân Hàn Quốc yêu thích nhất. Các lời khen hiện lên tới tấp. Shangri-La đạt No.1 trên bảng xếp hạng tìm kiếm vào ngày 1/1/2018.

Sau "MBC Gayo Daejun 2017", cả Hàn Quốc gần như không thể "thoát" khỏi "Đào Nguyên Cảnh" (Shangri-La) của VIXX ảnh 3
Sau "MBC Gayo Daejun 2017", cả Hàn Quốc gần như không thể "thoát" khỏi "Đào Nguyên Cảnh" (Shangri-La) của VIXX ảnh 4

Hiện tại, dù MBC Gayo Daejun 2017 đã kết thúc được vài ngày nhưng video của VIXX vẫn đang tiếp tục gây bão trên Naver và lọt Top video được xem nhiều nhất tại Naver với những thứ hạng rất cao. Đây cũng chính là video được xem nhiều nhất trong tất cả các màn trình diễn của MBC Gayo Daejun 2017. Video này cũng đạt #1 trên bảng xếp hạng Celebrity HOT Ranking của TV Cast. Trước sự phát cuồng của khán giả cùng những yêu cầu tái hiện lại màn trình diễn này, MBC đã mời VIXX mang Shangri-La trở lại chương trình Music Core một lần nữa vào ngày 6/1 tới đây.

Sau "MBC Gayo Daejun 2017", cả Hàn Quốc gần như không thể "thoát" khỏi "Đào Nguyên Cảnh" (Shangri-La) của VIXX ảnh 5

Trước hiệu ứng mạnh mẽ được tạo ra bởi một ca khúc đã kết thúc quảng bá được 7 tháng, rất nhiều ý kiến khác nhau đã được đưa ra. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu về Shangri-La của VIXX, bạn sẽ hiểu được lý do.

Shangri-La là ca khúc chủ đề thuộc 4th mini album Eden của VIXX. Với lần tái xuất này, VIXX đã mang đến một concept đậm chất Á Đông.

Từ bìa album...
...Cho đến trang phục đều đậm nét Á Đông. VIXX khiến mọi người choáng váng khi diện Hanbok cách điệu siêu sắc nét và ấn tượng.

Đặc biệt, bài hát chủ đề Shangri-La thể hiện rõ nét nhất tinh thần concept Á Đông. Eden nghĩa là “Thiên đường hạ giới” và Shangri-La cũng là từ để chỉ “Thiên đường hạ giới”. Tên tiếng Hàn của ca khúc Shangri-LaDoWonKyung - Đào nguyên cảnh, cũng chỉ thiên đường. Lắng nghe Shangri-La, bạn sẽ thích thú khi phát hiện ra màu sắc âm nhạc phương Đông trong ca khúc. Điểm nhấn vũ đạo của Shangri-La cũng rất phương Đông khi kết hợp với những động tác múa quạt. Thêm một chi tiết nhỏ nhưng tinh tế nữa thể hiện tinh thần Á Đông của VIXX, đó là ca khúc Shangri-La - DoWonKyung không hề có bất kì một từ tiếng Anh nào. Với Shangri-La, VIXX một lần nữa khiến K-Pop fan không thể không thốt lên “Idol concept”. 

Sân khấu Shangri-La trong suốt thời gian quảng bá vì thế đã để lại ấn tượng khó quên với khán giả. Đến khi mang Shangri-La lên MBC Gayo Daejun, VIXX còn "làm mới" tiết mục này một cách đậm chất Á Đông, đậm chất Hàn Quốc hơn nữa nhưng vẫn mang không khí rất hợp thời đại. Chính vì thế, không ít người dân Hàn Quốc cho rằng tiết mục Shangri-La này của VIXX hoàn toàn xứng đáng được trình diễn khai mạc tại Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 sắp tới. 

Sau "MBC Gayo Daejun 2017", cả Hàn Quốc gần như không thể "thoát" khỏi "Đào Nguyên Cảnh" (Shangri-La) của VIXX ảnh 8

 TRINA

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.