Sau năm lần bảy lượt bị trì hoãn, I.O.I bất ngờ chính thức tái hợp vào tháng 5 tới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước thềm kỉ niệm 5 năm debut, I.O.I bất ngờ tung teaser poster xác nhận comeback.

Sáng ngày 20/4, I.O.I tung teaser poster xác nhận nhóm sẽ tái hợp nhân kỉ niệm 5 năm ra mắt. Thời gian comeback chính thức sẽ là ngày 4/5, cũng chính là ngày debut của nhóm.

Theo Sports Kyunghyang, các thành viên đã tổ chức họp mặt để cùng bàn bạc về màn tái xuất. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp với tên gọi I.5.I- Yes, I Love It!, phát sóng miễn phí trên Olleh TV, Seezn & TVING.

Sau năm lần bảy lượt bị trì hoãn, I.O.I bất ngờ chính thức tái hợp vào tháng 5 tới ảnh 1

Teaser poster xác nhận màn comeback của I.O.I

Do vướng lịch trình cá nhân, 2 thành viên Kang Mina và Pinky (Kyulkyung) sẽ không thể tham gia nhưng sẽ cố gắng kết nối với nhóm thông qua video call để I.O.I có thể xuất hiện hoàn hảo nhất trước người hâm mộ.

Màn tái hợp này đã biến mong ước của các cô gái và fan thành hiện thực. Bởi đầu năm 2017, trong buổi quay CF cuối cùng của I.O.I, thông qua chương trình Section TV của đài MBC, Sejeong đã bày tỏ nguyện vọng cũng như lời hứa 11 thành viên có thể cùng nhau đứng trên sân khấu.

Sau năm lần bảy lượt bị trì hoãn, I.O.I bất ngờ chính thức tái hợp vào tháng 5 tới ảnh 2

Sejeong chia sẻ: “Tôi muốn chúng tôi có thể quay lại với nhau sau 5 năm. Chỉ cần mọi người vẫn còn yêu mến và ủng hộ, chúng tôi muốn tái ngộ sau 5 năm nữa như tiền bối SechsKies vậy. Tôi biết điều này sẽ rất khó khăn nhưng tôi hy vọng nó có thể thành hiện thực.”

Lời hẹn ước này đáng lẽ có thể hiện thực hóa sớm hơn nhưng lại gặp vô số trở ngại ngăn cản.

Năm 2019, truyền thông đưa tin I.O.I sẽ quay MV comeback vào ngày 9/7, tuy nhiên kế hoạch bị hủy bỏ và dời lịch sang tháng 10 nhằm tạo ra một sản phẩm chất lượng hơn.

Sau năm lần bảy lượt bị trì hoãn, I.O.I bất ngờ chính thức tái hợp vào tháng 5 tới ảnh 3

Tuy nhiên, người hâm mộ chưa kịp vui mừng lại phải tiếp nhận thông báo hoãn lịch comeback qua tháng 12 với lý do các thành viên không thể tham gia đầy đủ. Bên cạnh Somi và Yeonjung thông báo vắng mặt ngay từ đầu, Yoojung thời điểm đó cũng thông báo tạm dừng hoạt động vì lý do sức khỏe, Pinky rút khỏi dự án vì lịch trình hoạt động bận rộn tại quê nhà. Tiếp đó, bê bối gian lận phiếu bầu của series Produce 101 - show sống còn đã tạo nên I.O.I nổ ra vào cuối tháng 10 khiến dư luận dậy sóng đã khiến kế hoạch hoàn toàn đổ bể.

Sau gần 2 năm tiếp tục chờ đợi, người hâm mộ giờ đây đã có thể chính thức gặp mặt I.O.I theo đúng lời hẹn ước năm nào. Dù chỉ thông qua màn hình, fan vẫn mong chờ được nghe câu khẩu hiệu “Yes, I love it!” quen thuộc vang lên từ các thành viên cũng như đón đợi những bản hit của nhóm được tái hiện trên sân khấu.

Sau năm lần bảy lượt bị trì hoãn, I.O.I bất ngờ chính thức tái hợp vào tháng 5 tới ảnh 4

I.O.I là nhóm nhạc đầu tiên được tạo ra từ series Produce 101, có thời gian hoạt động ngắn nhất (10 tháng), cũng là nhóm nhạc duy nhất được xác định đội hình không có thành viên debut do ảnh hưởng gian lận phiếu bầu.

Sau năm lần bảy lượt bị trì hoãn, I.O.I bất ngờ chính thức tái hợp vào tháng 5 tới ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

HHT - Sau nhiều ngày chờ đợi với những "hint tung tóe" từ SM, người hâm mộ cuối cùng cũng đã được thấy 6 chàng trai nhà NCT WISH - nhóm nhỏ cuối cùng của NCT bắt đầu sự nghiệp idol của mình với ca khúc "WISH". Cả ca từ lẫn nội dung MV đều nhận được phản ứng tích cực bởi năng lượng tươi sáng và đáng yêu.