Sau nghi án đạo nhái, Phúc Bồ đăng clip xin lỗi vì đã xúc phạm fan K-Pop và Mino (WINNER)

Sau nghi án đạo nhái, Phúc Bồ đăng clip xin lỗi vì đã xúc phạm fan K-Pop và Mino (WINNER)
HHT - Phúc Bồ đã có phản ứng khá gay gắt với fan Mino khi gọi idol Hàn là "zai bóng".

Mới đây, trong chung kết chương trình Sao Đại Chiến, Hà Lê đã trình diễn tiết mục Cưa Cẩm, lấy cảm hứng từ bài Chiếc Khăn Piêu do PB Nation sáng tác. Ca khúc này sau đó đã bị các fan K-Pop tố cáo "mượn beat" của Body - bài hát solo của thành viên Mino nhóm WINNER. Đáng chú ý, khi một số fan K-Pop yêu cầu Phúc Bồ phản hồi về việc "đạo nhái", Phúc Bồ đã có phản ứng khá gay gắt, còn gọi idol Hàn là "zai bóng".

Cưa Cẩm - Hà Lê và Phúc Bồ.

Body - Mino.

Sau nghi án đạo nhái, Phúc Bồ đăng clip xin lỗi vì đã xúc phạm fan K-Pop và Mino (WINNER) ảnh 1
Sau nghi án đạo nhái, Phúc Bồ đăng clip xin lỗi vì đã xúc phạm fan K-Pop và Mino (WINNER) ảnh 2

Mới đây, Phúc Bồ đã đăng trên Facebook và Instagram cá nhân lời xin lỗi gửi đến fan K-Pop và Mino (WINNER). Anh cho biết vì mệt mỏi và chưa vừa ý với kết quả đêm chung kết, anh đã có phát ngôn thiếu kiểm soát. Dù vậy, Phúc Bồ không nhắc đến nghi án đạo nhạc. Theo cập nhật mới nhất, clip xin lỗi đã bị xóa đi chưa rõ nguyên do.

Được biết trước đó, đại diện của PB Nation lên tiếng phản hồi truyền thông rằng: "Thông tin đến từ phía các bạn fan thì đó là quyền tự do ngôn luận của các bạn ấy nên chúng tôi không có ý kiến gì về vấn đề này, không khẳng định cũng không phủ nhận". Sự việc này đã lên hẳn trang tin tức K-Pop lớn AllKPop và các fan đe dọa sẽ trình báo vi phạm bản quyền lên YG.

Sau nghi án đạo nhái, Phúc Bồ đăng clip xin lỗi vì đã xúc phạm fan K-Pop và Mino (WINNER) ảnh 3

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.