Sau Ngô Thanh Vân, Đồng Ánh Quỳnh chính thức trở thành “đả nữ” tiếp theo của phim Việt

HHT - Đồng Ánh Quỳnh đã vượt qua 300 cái tên sáng giá để chính thức trở thành đả nữ Thanh Sói gia nhập thế giới phim hành động của nhà sản xuất/ diễn viên Ngô Thanh Vân.

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân và ê-kíp vừa chính thức công bố cái tên chiến thắng chung cuộc trở thành nữ chính của phim Thanh Sói (phim riêng về vai phản diện trong Hai Phượng) chính là Đồng Ánh Quỳnh. Được biết trước đó, nữ ca sĩ MLee, diễn viên Lê Lộc, vận động viên thể hình Tina Phạm... cũng là những ứng cử viên sáng giá cho vai diễn này.

Sau Ngô Thanh Vân, Đồng Ánh Quỳnh chính thức trở thành “đả nữ” tiếp theo của phim Việt ảnh 1

Đồng Ánh Quỳnh đã vượt qua 300 ứng cử viên nặng ký để trở thành "đả nữ" tiếp theo của màn ảnh Việt. Cô đã trải qua nhiều bài luyện tập vô cùng khó khăn từ diễn xuất đến võ thuật và cả hành động theo yêu cầu của đàn chị Ngô Thanh Vân. Đây được xem là thành quả xứng đáng của cựu thí sinh The Face Vietnam.

Sau Ngô Thanh Vân, Đồng Ánh Quỳnh chính thức trở thành “đả nữ” tiếp theo của phim Việt ảnh 2

Theo Ngô Thanh Vân, Thanh Sói sẽ mang đến câu chuyện thú vị về hành trình từ một đứa trẻ ngây thơ thành một trong những tội phạm khét tiếng bậc nhất Sài Gòn thập niên 90. Nữ đạo diễn cũng bật mí rằng phim riêng của Thanh Sói có mức kinh phí đầu tư gấp đôi Hai Phượng.

Sau Ngô Thanh Vân, Đồng Ánh Quỳnh chính thức trở thành “đả nữ” tiếp theo của phim Việt ảnh 3 Đồng Ánh Quỳnh ngày càng trưởng thành và chỉn chu về mặt hình ảnh.

Bên cạnh Đồng Ánh Quỳnh, những ngôi sao khác cũng tham gia vào bộ phim là nữ ca sĩ Tóc Tiên, diễn viên Thuận Nguyễn, diễn viên - ca sĩ Song Luân,... Nội dung phim cho đến hiện tại vẫn chưa được tiết lộ.

Sau Ngô Thanh Vân, Đồng Ánh Quỳnh chính thức trở thành “đả nữ” tiếp theo của phim Việt ảnh 4
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.
Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con
Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con
HHT - Một cặp vợ chồng người Bỉ trở nên nổi tiếng ở đất nước của họ vì chỉ dùng đúng 4 chữ cái là A, E, L và X đổi qua tráo lại mà đặt được 11 cái tên cho 11 đứa con. Họ dự định khi em bé thứ 12 ra đời thì em cũng sẽ có một cái tên được tạo thành chỉ từ 4 chữ cái đó thôi.

Có thể bạn quan tâm