Sau Ngô Thanh Vân, Đồng Ánh Quỳnh chính thức trở thành “đả nữ” tiếp theo của phim Việt

HHT - Đồng Ánh Quỳnh đã vượt qua 300 cái tên sáng giá để chính thức trở thành đả nữ Thanh Sói gia nhập thế giới phim hành động của nhà sản xuất/ diễn viên Ngô Thanh Vân.

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân và ê-kíp vừa chính thức công bố cái tên chiến thắng chung cuộc trở thành nữ chính của phim Thanh Sói (phim riêng về vai phản diện trong Hai Phượng) chính là Đồng Ánh Quỳnh. Được biết trước đó, nữ ca sĩ MLee, diễn viên Lê Lộc, vận động viên thể hình Tina Phạm... cũng là những ứng cử viên sáng giá cho vai diễn này.

Sau Ngô Thanh Vân, Đồng Ánh Quỳnh chính thức trở thành “đả nữ” tiếp theo của phim Việt ảnh 1

Đồng Ánh Quỳnh đã vượt qua 300 ứng cử viên nặng ký để trở thành "đả nữ" tiếp theo của màn ảnh Việt. Cô đã trải qua nhiều bài luyện tập vô cùng khó khăn từ diễn xuất đến võ thuật và cả hành động theo yêu cầu của đàn chị Ngô Thanh Vân. Đây được xem là thành quả xứng đáng của cựu thí sinh The Face Vietnam.

Sau Ngô Thanh Vân, Đồng Ánh Quỳnh chính thức trở thành “đả nữ” tiếp theo của phim Việt ảnh 2

Theo Ngô Thanh Vân, Thanh Sói sẽ mang đến câu chuyện thú vị về hành trình từ một đứa trẻ ngây thơ thành một trong những tội phạm khét tiếng bậc nhất Sài Gòn thập niên 90. Nữ đạo diễn cũng bật mí rằng phim riêng của Thanh Sói có mức kinh phí đầu tư gấp đôi Hai Phượng.

Sau Ngô Thanh Vân, Đồng Ánh Quỳnh chính thức trở thành “đả nữ” tiếp theo của phim Việt ảnh 3 Đồng Ánh Quỳnh ngày càng trưởng thành và chỉn chu về mặt hình ảnh.

Bên cạnh Đồng Ánh Quỳnh, những ngôi sao khác cũng tham gia vào bộ phim là nữ ca sĩ Tóc Tiên, diễn viên Thuận Nguyễn, diễn viên - ca sĩ Song Luân,... Nội dung phim cho đến hiện tại vẫn chưa được tiết lộ.

Sau Ngô Thanh Vân, Đồng Ánh Quỳnh chính thức trở thành “đả nữ” tiếp theo của phim Việt ảnh 4
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm