Sau nhiều đồn đoán của cư dân mạng, Nam Taehyun chính thức nói về việc rời khỏi WINNER

Sau nhiều đồn đoán của cư dân mạng, Nam Taehyun chính thức nói về việc rời khỏi WINNER
HHT - Nam Taehyun vẫn bày tỏ tình yêu mến với nhóm nhạc WINNER và công ty quản lý cũ.

Gần đây, trang âm nhạc trực tuyến Dingo Music đã công bố đoạn video phỏng vấn Nam Taehyun - cựu thành viên của nhóm nhạc thần tượng WINNER. Hiện tại, anh chàng đã thành lập một ban nhạc mới mang tên South Club và sắp phát hành bài hát debut Hug Me. Cũng trong buổi trò chuyện này, Taehyun lần đầu tiên bày tỏ suy nghĩ về việc anh rời khỏi WINNER và công ty quản lý cũ - YG Entertainment.

Sau nhiều đồn đoán của cư dân mạng, Nam Taehyun chính thức nói về việc rời khỏi WINNER ảnh 1

WINNER đội hình 5 thành viên.

Cựu thành viên WINNER tiết lộ anh chàng luôn cảm thấy hoảng sợ trong thời gian diễn ra những tranh cãi xung quanh mình. Khi được hỏi về "lý do thực sự" khiến anh chàng rời nhóm, Nam Taehyun trả lời: "Tôi biết rằng ở ngoài kia có rất nhiều tin đồn không hay, nhưng tin đồn thì vẫn mãi chỉ là tin đồn. Tôi rời khỏi WINNER sau khi chúng tôi đã đạt được những thỏa thuận có lợi nhất cho cả hai phía, chúng tôi đều có con đường của riêng mình".

Tuy nhiên, Taehyun thú nhận mình có chút lo sợ khi phải rời khỏi YG: "Thành thực mà nói, đối với tôi, tình cảnh lúc đó thật khó khăn. YG như một mái nhà thực sự của tôi vậy. Tôi không hối hận khi ra đi nhưng cảm thấy rất tiếc nuối. Dù tốt hay xấu, cũng sẽ có những thay đổi phải diễn ra chỉ vì sự lựa chọn của tôi. Tôi chỉ biết cầu nguyện rằng tương lai sẽ toàn những điều tốt đẹp".

Sau nhiều đồn đoán của cư dân mạng, Nam Taehyun chính thức nói về việc rời khỏi WINNER ảnh 2

Ban nhạc mới của Nam Taehyun.

Dingo tiếp tục đặt câu hỏi "Sự thay đổi lớn nhất đến với bạn sau khi tách ra solo là gì?". Nam Taehyun trả lời một cách hài hước: "Tôi đã trở nên "nghèo khó". Tôi đã từng giàu có khi còn ở trong YG và bây giờ tôi quay lại vị trí xuất phát". Taehyun cũng mong các fan tiếp tục ủng hộ mình thật nhiều. Cả 5 thành viên South Club sẽ có sân khấu debut đầu tiên tại sự kiện Smile, LOve, Weekend tổ chức ngày 18/6 tại sông Hàn, Seoul, Hàn Quốc.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm