Sau nhiều lần dời sân khấu, nhóm nhạc kịch Buffalo cuối cùng đã có "nhà" mới

Sau nhiều lần dời sân khấu, nhóm nhạc kịch Buffalo cuối cùng đã có "nhà" mới
HHT - Vừa qua, nhóm kịch trẻ tiên phong đưa nhạc kịch đến gần với khán giả Việt - Buffalo - đã đến nhận "nhà mới" là sân khấu kịch Bến Thành - Buffalo.

Trong năm 2016, nhóm kịch Buffalo đạt được nhiều thành công và tình yêu thương của khán giả. Sau chiến thắng tại Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội, bộ đôi đạo diễn và nhà sản xuất trẻ Khắc Duy - Hoàng Quân cùng các thành viên trong đội luôn sát cánh bên nhau trong những dự án mới. Mang một làn gió mới cho thể loại kịch Việt Nam, Buffalo cho khán giả một món ăn mới nhiều màu sắc.

Sau nhiều lần dời sân khấu, nhóm nhạc kịch Buffalo cuối cùng đã có "nhà" mới ảnh 1

Trước khi đến với cuộc thi Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội, nhóm nhạc kịch đầu tiên tại Sài Gòn đã ra mắt nhiều vở nhạc kịch thu hút được sự quan tâm của công chúng. Trong đó, có thể kể đến thành công ngoài mong đợi chính là vở Tấm Cám. Một câu chuyện vốn thân quen, gần gũi được tái hiện một cách độc đáo tạo cảm giác mới lạ đối với người xem. Một trong những lý do khiến khán giả thích thú chính là việc sử dụng những bài hát hấp dẫn trong vở kịch. Lời bài hát cũng chính là những câu thoại được lồng ghép vào giai điệu riêng giúp vở diễn thêm phần cuốn hút.

Sau nhiều lần dời sân khấu, nhóm nhạc kịch Buffalo cuối cùng đã có "nhà" mới ảnh 2

Từ thành công của Tấm Cám, Buffalo quyết tâm mang hết cả tâm tư, đam mê vào nhà hát Bến Thành - Buffalo. Ở ngôi nhà mới này, Hoàng Quân - trưởng nhóm kịch Buffalo làm giám đốc sản xuất của nhà hát, nữ diễn viên Cát Tường chịu trách nhiệm Giám sát sản xuất, đạo diễn trẻ Khắc Duy sẽ là người đưa ra những ý tưởng với vai trò Giám đốc sáng tạo nghệ thuật. Các diễn viên chủ chốt sẽ là Khả Như, Tố Tố, Diễm Phương, Hạnh Thảo, Mỹ Hạnh, Lê Nghĩa, Chenco, Phạm Yến, Lương Thăng, Như Thùy… Ngoài ra, còn có sự góp mặt của Công Ninh, Huỳnh Lập và một số diễn viên khác.

Sau nhiều lần dời sân khấu, nhóm nhạc kịch Buffalo cuối cùng đã có "nhà" mới ảnh 3

Sân khấu Bến Thành - Buffalo đặc biệt chú trọng đến những vở kịch dành cho khán giả thiếu nhi. Đây là nhóm khán giả rất nhiều tiềm năng. Hoàng Quân cho biết diễn viên Cát Tường và anh rất thích trẻ con nên quyết tâm xây dựng một địa điểm sinh hoạt văn hóa cho các em. Tính nhân văn, giáo dục trong các vở diễn được đặt lên hàng đầu trong các vở diễn.

Khi chọn con đường riêng biệt với các sân khấu kịch khác, những con người đầy nhiệt huyết này mong mỏi đáp ứng được kỳ vọng của khán giả yêu mến thể loại nhạc kịch. Diễn viên Hoàng Quân tâm sự: "Dù nhóm kịch còn non trẻ nhưng tôi và các bạn trong nhóm đều cảm thấy thoải mái khi làm việc với nhà hát. Sự tôn trọng của các cô chú, anh chị thể hiện ngay ở tên sân khấu là Bến Thành - Buffalo".

THỦY TIÊN - Ảnh: CAO THANH HUY

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm