Sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, hotgirl Kelly Nguyễn xuất hiện với diện mạo khác lạ

Sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, hotgirl Kelly Nguyễn xuất hiện với diện mạo khác lạ
HHT - Những hình ảnh mới nhất của hotgirl "dao kéo" Kelly Nguyễn tại một sự kiện về làm đẹp tại TP.HCM được nhiều người chú ý bởi sự thay đổi đáng kể trên gương mặt.

Vừa qua, Kelly Nguyễn gây chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện về làm đẹp của Hiệp hội Du lịch Y tế Hàn Quốc được tổ chức tại TP.HCM. Đây là sự kiện được tổ chức định kỳ hằng năm nhằm giới thiệu về y tế, phẫu thuật chỉnh hình, y khoa nữ, chăm sóc da... của Hàn Quốc ở Việt Nam. 

Sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, hotgirl Kelly Nguyễn xuất hiện với diện mạo khác lạ ảnh 1

Kelly là một trong những hotgirl thẳng thắn về việc nhờ can thiệp "dao kéo" để có được vẻ đẹp như hiện tại. Trong nhiều bài phỏng vấn, cô nàng luôn tiên phong trong việc bảo vệ những phụ nữ muốn làm đẹp để tự tin hơn trong cuộc sống.

Sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, hotgirl Kelly Nguyễn xuất hiện với diện mạo khác lạ ảnh 2

Nổi tiếng vì phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần, thế nhưng diện mạo mới nhất của Kelly Nguyễn khiến fan của cô lo lắng. Nhiều ý kiến trên mạng cho rằng cô nàng đã quá lạm dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, dẫn đến biến đổi gần như hoàn toàn gương mặt gốc.

Sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, hotgirl Kelly Nguyễn xuất hiện với diện mạo khác lạ ảnh 3

Trong sự kiện, Kelly Nguyễn lựa chọn trang phục của NTK Đỗ Long - một chiếc váy trắng nền nã. 

Trong sự kiện, Kelly được lựa chọn trở thành Đại sứ của Hiệp hội Du lịch Y tế Hàn Quốc. Được biết, tiêu chí lựa chọn đại sứ của hiệp hội dựa trên những đóng góp tích cực của Kelly trong việc quảng bá văn hóa Hàn Quốc cùng với những dịch vụ y tế du lịch của xứ sở Kim chi ở Việt Nam.

Sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, hotgirl Kelly Nguyễn xuất hiện với diện mạo khác lạ ảnh 4

Nhan sắc xinh đẹp thời mới tham gia showbiz của hotgirl Kelly Nguyễn.

Cuối năm 2017, Kelly từng nhận được giải thưởng Người mẫu châu Á tại lễ trao giải Korean Brand Awards and Model Awards 2017 ở Hàn Quốc. Được biết, đây là giải thưởng của Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc tổ chức nhằm vinh danh những nghệ sĩ có hoạt động giải trí sôi nổi và có phong cách được khán giả yêu mến trong năm. Kelly Nguyễn được truyền thông Hàn Quốc chú ý bởi ngoại hình quyến rũ và gương mặt đẹp theo phong cách Hàn Quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm