Sau nhiều năm làm việc cường độ cao, sức khỏe Triệu Lệ Dĩnh đã suy kiệt nghiêm trọng!

Sau nhiều năm làm việc cường độ cao, sức khỏe Triệu Lệ Dĩnh đã suy kiệt nghiêm trọng!
HHT - Sau ánh hào quang là nước mắt, Triệu Lệ Dĩnh đã phải đánh đổi sức khỏe của mình để đạt được thành công ngày hôm nay.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Harper's Bazaar tháng 8. Cô cũng có một cuộc phỏng vấn riêng và gây bất ngờ khi tiết lộ sức khỏe của mình đang suy kiệt trầm trọng.

Sau nhiều năm làm việc cường độ cao, sức khỏe Triệu Lệ Dĩnh đã suy kiệt nghiêm trọng! ảnh 1

"Bác sĩ nói cơ thể của tôi bị suy nhược ở mức báo động. Tôi bị tắc nghẽn động mạch máu ở phía sau đầu, suy tim, suy gan, một vài phần xương bị tổn thương, việc lưu thông máu có vấn đề. Tôi đã phải nghỉ ngơi sau một thời gian bào mòn sức lực của bản thân. Còn trẻ nhưng thân thể của tôi như người già".

Triệu Lệ Dĩnh cũng cho biết trước đây mình bị ngã ngựa dẫn đến tổn thương cột sống. Vậy mà nữ diễn viên vẫn tiếp tục "lao đầu" vào những bộ phim hành động, võ thuật khiến tình hình càng trở nên tồi tệ hơn. Nhớ đến cảnh Triệu Lệ Dĩnh đánh võ, cưỡi ngựa trong Sở Kiều truyện mà fan không khỏi "nổi da gà". Hiện tại, cô đã ý thức được nguy hiểm từ sự "liều mạng" của bản thân và quyết định tạm ngưng hoạt động trong một thời gian ngắn.

Sau nhiều năm làm việc cường độ cao, sức khỏe Triệu Lệ Dĩnh đã suy kiệt nghiêm trọng! ảnh 2

Sau bài phỏng vấn, từ khóa "Lý do Triệu Lệ Dĩnh ngưng hoạt động" đã đứng đầu Top tìm kiếm trên các mạng xã hội. Triệu Lệ Dĩnh ngay lập tức lên Weibo trấn an fan là mình chỉ nghỉ ngơi một thời gian, đồng thời mong một số người đừng xuyên tạc lời nói của mình. Các fan cũng gửi nhiều lời động viên tới nữ diễn viên.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.