Sau nhiều tin đồn hợp - tan, Park Yoochun (JYJ) và Hwang Hana xác nhận chia tay

Sau nhiều tin đồn hợp - tan, Park Yoochun (JYJ) và Hwang Hana xác nhận chia tay
HHT - Cả hai đã chia tay nhau trong hòa bình.

Vào ngày 15 tháng 5, một nguồn tin cho biết: "Hai người gần đây đã chia tay. Theo như tôi biết, cả hai không chỉ chấm dứt hẹn hò mà cả đám cưới nữa”. Người này cũng nói thêm: "Tôi không thể biết chính xác lý do họ chia tay, nhưng cả hai đã kết thúc mọi chuyện trong hòa bình".

Sau nhiều tin đồn hợp - tan, Park Yoochun (JYJ) và Hwang Hana xác nhận chia tay ảnh 1

Trước thông tin này, công ty quản lý của Park Yoochun là C-JeS Entertainment cũng đã chính thức lên tiếng: “Park YoochunHwang Hana gần đây đã kết thúc mối quan hệ của họ” và tiếp tục, “Chúng tôi sẽ không giải thích gì thêm vì đó là cuộc sống cá nhân của anh ấy. Cảm ơn các bạn".

Sau nhiều tin đồn hợp - tan, Park Yoochun (JYJ) và Hwang Hana xác nhận chia tay ảnh 2

Còn nhớ khoảng hơn một năm trước đây, vào ngày 13/4/2017, cộng đồng Cass nói riêng và toàn thể K-Pop fan nói chung đều cực kỳ ngạc nhiên khi hay tin Park Yoochun sẽ trở thành "chồng người ta" vào mùa Thu 2017. Thời gian kết hôn ban đầu được dự kiến là vào tháng 9/2017. Tuy nhiên, ngay sau đó, Hwang Hana đã khiến mọi người hoang mang khi phủ nhận mọi thông tin liên quan, nhưng sau đấy lại ngầm khẳng định rằng cô chính là vợ tương lai của Yoochun. Vào tháng 7/2017, truyền thông Hàn đưa tin Hwang Hana chia tay Yoochun nhưng Hwang Hana đã xác nhận vẫn muốn... kết hôn.

Sau nhiều tin đồn hợp - tan, Park Yoochun (JYJ) và Hwang Hana xác nhận chia tay ảnh 3

Thế nhưng mọi chuyện đã xoay chiều khi gần đây nhất, chỉ mới cách đây ít ngày, trong một bài đăng trên Instagram cá nhân, Hwang Hana đã nói rằng cô không có bất kỳ kế hoạch hôn nhân nào và cả đời này cô không có ý định kết hôn. Và đến hôm nay, YoochunHana xác nhận đã chia tay nhau.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm