Sau Phong - Dĩnh, những cặp đôi nào được fan Hoa ngữ mong ngóng mau mau về chung một nhà?

Sau Phong - Dĩnh, những cặp đôi nào được fan Hoa ngữ mong ngóng mau mau về chung một nhà?
HHT - Trong diễn biến Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh đã kết hôn, các fan cũng đang mong sẽ sớm nhận được kẹo mừng từ các cặp đôi sau đây.

La Tấn - Đường Yên

La Tấn – Đường Yên là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất showbiz Hoa ngữ. Hợp tác với nhau trong nhiều bộ phim, La Tấn - Đường Yên bị nghi ngờ hẹn hò nhưng cả hai đều phản hồi theo kiểu úp mở. Mãi cho đến sinh nhật lần thứ 33 của Đường Yên (6/12/2016), cô và La Tấn đã công khai chuyện tình cảm bằng một cách rất dễ thương: La Tấn đăng ảnh ghép thuở bé của cả hai kèm caption ngọt ngào: "Bờ vai của anh vĩnh viễn là chỗ dựa cho em! Em yêu, sinh nhật vui vẻ!". Đường Yên cũng chia sẻ bài viết của bạn trai với lời hồi đáp: "Duyên đến chính là anh".

Sau Phong - Dĩnh, những cặp đôi nào được fan Hoa ngữ mong ngóng mau mau về chung một nhà? ảnh 1

Sau khi công khai hẹn hò, sự yêu mến của khán giả dành cho cặp đôi cũng tăng thêm. Có điều, do cả hai đều khá "kín tiếng" nên đôi lúc, khán giả lo lắng rằng cặp đôi đã âm thầm chia tay nhau. Tuy nhiên, bằng những hành động thiết thực như Đường Yên đến phim trường thăm La Tấn, những tin đồn đã được xóa bỏ một cách nhẹ nhàng. Vào tháng 8 năm nay, có thông tin cho rằng La Tấn - Đường Yên sẽ kết hôn vào cuối năm 2018. Dẫu chưa biết chính xác khi nào cặp đôi mới chịu cưới, nhưng các fan rất mong sớm nhận được tin vui từ La Tấn - Đường Yên.

Sau Phong - Dĩnh, những cặp đôi nào được fan Hoa ngữ mong ngóng mau mau về chung một nhà? ảnh 2

Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân

Trước khi xác nhận hẹn hò, Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân đã có nhiều năm quen biết và thân thiết với nhau. Bị nằm trong diện nghi vấn của fan lẫn truyền thông từ lâu nhưng mãi đến tháng 8/2017, cả hai mới thừa nhận chuyện tình cảm sau 6 năm hẹn hò. Đây là một trong những cặp đôi "kín tiếng" nhất của showbiz Hoa ngữ.

Sau Phong - Dĩnh, những cặp đôi nào được fan Hoa ngữ mong ngóng mau mau về chung một nhà? ảnh 3

Lãng mạn không kém cặp La Tấn - Đường Yên, Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân cũng công khai chuyện tình cảm bằng hình ảnh và những câu nói đầy tình cảm. Trương Nhược Quân viết trên Weibo: "Thời gian ban tặng cho chúng ta người yêu thương không gì thay đổi được, còn em, ban tặng cho anh thời gian" và Đường Nghệ Hân đáp lại: "Thời gian xoay vần, yêu anh như thuở ban đầu".

Sau Phong - Dĩnh, những cặp đôi nào được fan Hoa ngữ mong ngóng mau mau về chung một nhà? ảnh 4

Một năm sau khi công khai hẹn hò, vào tháng 8 vừa qua, có tin đồn rằng Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân đã đính hôn. Tuy nhiên, tin tức này chưa được xác nhận. Vì cặp đôi đã bên nhau khá lâu nên các fan cũng rất mong ngày nhận được kẹo mừng của cả hai.

Lý Thần - Phạm Băng Băng

Lý ThầnPhạm Băng Băng chính thức công khai chuyện hẹn hò vào tháng 5 năm 2015. Trong hơn 2 năm rưỡi yêu nhau, bên cạnh những lời chúc mừng, cặp đôi cũng nhận không ít những ánh mắt nghi ngại, những ý kiến cho rằng Lý Thần không xứng với Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, vượt qua tất cả, cả hai vẫn bên nhau.

Sau Phong - Dĩnh, những cặp đôi nào được fan Hoa ngữ mong ngóng mau mau về chung một nhà? ảnh 5

Năm ngoái, vào sinh nhật lần thứ 36 của Phạm Băng Băng, Lý Thần đã tổ chức cho bạn gái một bữa tiệc siêu lãng mạn với tông màu hồng chủ đạo. Đáng nhớ hơn nữa là trong bữa tiệc, Lý Thần đã cầu hôn Phạm Băng Băng. Không ngoài dự đoán, nữ diễn viên xinh đẹp rơi nước mắt vì hạnh phúc và gật đầu đồng ý lời cầu hôn của bạn trai. 

Khoảng tháng 2 năm nay, trong một lần trả lời phỏng vấn, Lý Thần đã tiết lộ, trong nửa năm cuối 2018 sẽ hoàn thành việc "chung thân đại sự" với Phạm Băng Băng, hơn nữa ngầm ý sẽ chia sẻ tin tức tốt đẹp này đầu tiên với báo giới khi có thông tin chính thức.

Sau Phong - Dĩnh, những cặp đôi nào được fan Hoa ngữ mong ngóng mau mau về chung một nhà? ảnh 6

Thế nhưng hiện tại, Phạm Băng Băng đang bị dính vào cáo buộc trốn thuế và bị đa số khán giả quay lưng. Trong tình cảnh khó khăn, Lý Thần vẫn ủng hộ bạn gái. Anh đã công khai đăng tải trên Weibo rằng “Cố lên! Phạm Băng Băng”. Các fan hy vọng sau khi sóng gió qua đi, họ sẽ được đón nhận tin vui từ Lý ThầnPhạm Băng Băng.

Sau Phong - Dĩnh, những cặp đôi nào được fan Hoa ngữ mong ngóng mau mau về chung một nhà? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm