Sau show sống còn “Produce 101”, đến lượt “Idol School” bị nghi gian lận phiếu bầu

Sau show sống còn “Produce 101”, đến lượt “Idol School” bị nghi gian lận phiếu bầu
HHT - Cư dân mạng đang sốc nặng trước thông tin có tới 8 trên 9 thành viên của nhóm nhạc chiến thắng show “Idol School” được chọn nhờ gian lận phiếu bầu.

Trong khi show sống còn Produce X 101 cũng như các mùa trước của Produce 101 đang bị cảnh sát điều tra vì nghi án gian lận phiếu bầu thì một chương trình sống còn khác của Mnet là Idol School cũng bị cho là đã bị nhà sản xuất Mnet thao túng kết quả. Và xem chừng nghi ngờ của khán giả là đúng, khi có nhiều nguồn tin cho thấy quả thực nhóm nhạc chiến thắng fromis_9 có rất nhiều thành viên có mặt là nhờ được Mnet nhúng tay vào.

Sau show sống còn “Produce 101”, đến lượt “Idol School” bị nghi gian lận phiếu bầu ảnh 1

Theo điều tra của trang tin DongA Ilbo thì một thí sinh từng tham gia show Idol School đã khẳng định rằng có tới 8 thành viên của nhóm nhạc chiến thắng fromis_9 đã ký hợp đồng với công ty CJ ENM trước khi tổ chức vòng bỏ phiếu cuối cùng, có nghĩa là họ đã được Mnet chọn sẵn ngay cả khi khán giả chưa hề bình chọn cho các thí sinh xuất sắc nhất trong tập chung kết. Trong quá trình các thực tập sinh show Idol School sống chung trong ký túc xá suốt thời gian dài, đã có một vài cô gái nghe ngóng được thông tin này rồi tiết lộ cho nhau.

Sau show sống còn “Produce 101”, đến lượt “Idol School” bị nghi gian lận phiếu bầu ảnh 2

Còn theo những gì đài MBC điều tra được, thì có tới 37 trên 41 thí sinh tham gia Idol School không cần phải qua vòng thử giọng sơ khảo, nghĩ là vi phạm nội quy của chính chương trình. Thậm chí nữ thực tập sinh nói trên cũng khẳng định với DongA Ilbo rằng ban đầu, ban tổ chức nói cô không cần tham gia vòng thử giọng mà được tuyển thẳng luôn. Nhưng sau đó, họ lại nói rằng vì cô khá nổi tiếng, nhiều khán giả đã biết đến cô rồi nên cần phải đi thử giọng để tránh bị mọi người nghi ngờ.

Sau show sống còn “Produce 101”, đến lượt “Idol School” bị nghi gian lận phiếu bầu ảnh 3

Những gì trang tin DongA Ilbo và đài MBC tiết lộ về Idol School càng khiến cư dân mạng cho rằng các show sống còn của Mnet đều đã được sắp xếp kết quả từ trước. Hiện giờ, cảnh sát đang điều tra lại hồ sơ của cả bốn mùa Produce 101 cũng như Idol School, trong khi phía Mnet chưa đưa ra phản hồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.