Sau Sing My Song, "hiện tượng" Lê Thiện Hiếu ra mắt single đầu tay

Sau Sing My Song, "hiện tượng" Lê Thiện Hiếu ra mắt single đầu tay
HHT - Chủ nhân của ca khúc gây ấn tượng "Ông bà anh" - Lê Thiện Hiếu lần đầu ra mắt ca khúc mới “Này em”, đánh dấu chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình.

Cuộc thi Sing my song là dấu ấn đầu tiên trên con đường hoạt động nghệ thuật của ca sĩ trẻ Lê Thiện Hiếu. Chia sẻ về điều này, Lê Thiện Hiếu vẫn không quên được cảm giác chỉ sau một đêm kể từ khi bài Ông bà anh lên sóng truyền hình, từ một người vô danh có niềm đam mê lớn với âm nhạc bỗng chốc được nhiều người biết đến.

Sau Sing My Song, "hiện tượng" Lê Thiện Hiếu ra mắt single đầu tay ảnh 1

Ngay sau cuộc thi, dù đang có đà thuận lợi nhưng Lê Thiện Hiếu vẫn không vội ra mắt một sản phẩm âm nhạc bởi muốn định hướng cho mình một phong cách rõ ràng để có thể đi được đường dài trên con đường nghệ thuật. Nếu như ca khúc hit Ông bà anh mang đậm chất reggae thì ở ca khúc mới Này em, nam ca sĩ lại chuyển hướng sáng tác sang thể loại Pop Ballad. Điểm giao nhau giữa hai ca khúc là phần lời bắt tai, dễ thuộc cùng giai điệu trẻ trung. Ca khúc này được Thiện Hiếu sáng tác trong khoảng thời gian chờ lịch ghi hình chính thức Sing My Song, trong lúc chưa quen với đường xá Sài Gòn, ngồi trong phòng buồn chán nhớ lại những cảm xúc về chuyện tình của mình thời cắp xách đến trường.

Sau Sing My Song, "hiện tượng" Lê Thiện Hiếu ra mắt single đầu tay ảnh 2

Lê Thiện Hiếu chia sẻ: “Sở dĩ Hiếu quyết định ra single mà không ra MV vì để làm được một MV chỉnh chu phải có ý tưởng tốt, ê-kíp phù hợp và hơn hết Hiếu không muốn các fan của mình phải chờ đợi quá lâu”. Này em được xem như món quà Lê Thiện Hiếu muốn dành tặng tất cả các khán giả.

Sau Sing My Song, "hiện tượng" Lê Thiện Hiếu ra mắt single đầu tay ảnh 3

Trong buổi ra mắt còn có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ, đều là những thí sinh đến từ các chương trình truyền hình, đồng thời cũng là những người bạn thân thiết của nam ca sĩ như: Hương Giang Idol, Ưng Đại Vệ, Trương Thảo Nhi, Phạm Trần Phương, Bùi Công Nam, Ali Hoàng Dương, Hiền Hồ, Thủy Trần, Đức Anh…

Đối với Lê Thiện Hiếu, thời gian này ngoài đi diễn, nam ca sĩ còn trau dồi thêm nhiều kĩ năng khác như vũ đạo, thanh nhạc để ngày càng hoàn thiện mình hơn. Sau Này em, Lê Thiện Hiếu cùng ê-kíp của mình cũng đang bắt tay vào các dự án âm nhạc khác hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong thời gian tới.

THỦY TIÊN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm