Sau sự cố "chiếc quần phản chủ" của Yunho, fan DBSK yêu cầu stylist từ chức

Sau sự cố "chiếc quần phản chủ" của Yunho, fan DBSK yêu cầu stylist từ chức
HHT - SMTOWN Live vừa qua không phải lần đầu tiên DBSK gặp vấn đề về trang phục.

Mới đây, cộng đồng fandom DBSK đã đệ đơn yêu cầu đội ngũ thiết kế của DBSK - London Pride phải từ chức. Nhóm stylist này đã làm việc với DBSK từ khi bắt đầu sự nghiệp đến nay nhưng họ luôn gây thất vọng với vô số trường hợp trang phục biểu diễn gây bất tiện, thậm chí làm các thành viên bị thương.

Tối ngày 8/7, Yunho tái xuất sau 2 năm tạm vắng mặt vì nhập ngũ trên concert SMTOWN Live World Tour VI in Seoul. Tuy nhiên, chiếc quần diễn của anh chàng lại bị bục chỉ và rách ngay trên sân khấu. Mặc dù thái độ làm việc chuyên nghiệp khiến Yunho không hề nao núng, nhưng có lẽ với người cầu toàn như trưởng nhóm DBSK, đây là một trải nghiệm không mấy vui vẻ.

Sau sự cố "chiếc quần phản chủ" của Yunho, fan DBSK yêu cầu stylist từ chức ảnh 1

Đây không phải là lần đầu tiên DBSK gặp rắc rối vì trang phục. Trước đây, các thành viên nhiều lần phải buộc áo khoác quanh eo che giấu vết rách. Chuyện Yunho bị rách quần đã là chuyện... cơm bữa khi anh chàng từng gặp sự cố trong màn trình diễn Something của DBSK, kế tiếp là Ground Forces Festival trong quân ngũ. Fan cũng chỉ ra trong một sự kiện năm 2011, Changmin đã bị thương ở tay chỉ vì chiếc găng tay biểu diễn quá sắc nhọn. 

Sau sự cố "chiếc quần phản chủ" của Yunho, fan DBSK yêu cầu stylist từ chức ảnh 2

Bên cạnh đó, stylist quá "chăm" tái chế đồ cũ đến mức nhóm phải 7 lần mặc trang phục giống nhau từ năm 2014 đến năm 2015. Trang phục cũng không được thiết kế phù hợp với hoàn cảnh, khi các anh chàng phải mặc áo len nhiều lớp giữa trời Hè nóng bức. Ngay trong sự kiện concert SM vừa qua, Yunho đã phải cởi bỏ lớp áo khoác da giữa màn trình diễn vì đổ mồ hôi như tắm.

Ngay sau khi bài viết của fan DBSK được đăng tải, nhiều cộng đồng fan khác của các nhóm nhạc nhà SM cũng đồng tình và bày tỏ thái độ bất mãn với các stylist của SM. Các fan đều mong rằng SM sẽ chấn chỉnh điều này để màn trình diễn của idol được hoàn hảo nhất.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm